Siêu sao tuyển Anh hành động đầy ấm áp, vỗ về "tội đồ" của Thụy Sĩ

Đoàn Dự |

Thụy Sĩ và Anh đã kéo nhau tới loạt sút luân lưu "cân não" ở Tứ kết Euro 2024. Tại đây, Akanji sút hỏng cho Thụy Sĩ ngay lượt đầu tiên...

Vì cú sút hỏng của Akanji trước Pickford, Thụy Sĩ sau đó thất bại chung cuộc 3-5 trước Tam sư ở loạt luân lưu "cân não". Điều này khiến cầu thủ Man City vô cùng đau khổ, anh thừa nhận: "Tôi đã làm cả đội và đất nước mình thất vọng".

Siêu sao tuyển Anh hành động đầy ấm áp, vỗ về "tội đồ" của Thụy Sĩ- Ảnh 1.

Pickford cản phá thành công cú sút 11m của Akanji.

Trong thời điểm Akanji đau khổ nhất, Bellingham đã có hành động ấm áp. Thay vì chỉ ăn mừng cùng Tam sư cho tấm vé vào Bán kết, Bellingham đã dành thời gian an ủi Akanji. Sau khi ôm Akanji, siêu sao Real Madrid yêu cầu người đồng đội cũ tại Dortmund đổi áo, rồi lại ôm Akanji thêm lần nữa.

Siêu sao tuyển Anh hành động đầy ấm áp, vỗ về "tội đồ" của Thụy Sĩ- Ảnh 2.
Siêu sao tuyển Anh hành động đầy ấm áp, vỗ về "tội đồ" của Thụy Sĩ- Ảnh 3.
Siêu sao tuyển Anh hành động đầy ấm áp, vỗ về "tội đồ" của Thụy Sĩ- Ảnh 4.

Sau trận đấu, Akanji chia sẻ thêm trên mạng xã hội rằng: "Một cái kết thật tàn nhẫn với chúng tôi ở Euro 2024. Nhưng cũng thật sự tự hào về thành tích của toàn đội ở giải đấu này và vô cùng biết ơn sự ủng hộ nhiệt thành của các CĐV cũng như gia đình tôi, ở trực tiếp SVĐ cũng như từ quê nhà Thụy Sĩ".

Phía dưới bài đăng này, Bellingham tiếp tục an ủi người đồng đội cũ khi viết: "Anh là một cầu thủ tuyệt vời.

Trung vệ 28 tuổi và cầu thủ tấn công 21 tuổi đã có khoảng thời gian chơi chung ở Dortmund, sau đó đều chuyển tới những bến đỗ khác là Man City và Real Madrid.

Ở Euro 2024 này, đã có nhiều khoảnh khắc đẹp như thế diễn ra. Ví dụ như khoảnh khắc Khvicha Kvaratskhelia an ủi Ronaldo sau khi Georgia thắng Bồ Đào Nha ở vòng bảng. Hoặc gia đình CR7 chụp ảnh và chúc mừng Mbappe sau khi Pháp loại Bồ Đào Nha ở Tứ kết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại