Sergio Ramos giải thích lý do rời Real đầy cay đắng

Đoàn Dự |

Trung vệ người Tây Ban Nha, Sergio Ramos tiết lộ anh dự định đồng ý gia hận với Real Madrid, nhưng bị CLB này thông báo đã hết thời gian.

Hôm qua, Real Madrid chính thức chia tay Sergio Ramos sau 16 năm gắn bó và tổ chức họp báo cho trung vệ này nói lời tạm biệt CLB. Từ giữa mùa giải trước, Los Blancos đã đàm phá gia hạn với Ramos nhưng đôi bên không tìm được tiếng nói chung.

Vì khó khăn kinh tế, Real Madrid yêu cầu Ramos giảm 10% tiền lương hiện tại và ký hợp đồng 1 năm. Trong khi đó, trung vệ 35 tuổi người Tây Ban Nha muốn có hợp đồng 2 năm.

Tuy nhiên, ít ai ngờ Ramos đã xuống nước vào phút chót nhưng bị Real Madrid từ chối ngược. Trong cuộc họp báo tối qua, Ramos giải thích: “Điều đầu tiên tôi muốn nói là tôi không bao giờ muốn rời Real Madrid. Tôi muốn ở lại đây. CLB đã đưa ra đề nghị giảm lương và ký hợp đồng 1 năm. Tôi không có vấn đề gì về tiền bạc, nhưng tôi muốn có hợp đồng 2 năm - điều tạo ra sự yên tâm cho tôi và gia đình”.

“Trong các cuộc đàm phán sau cùng, tôi đã chấp nhận ký hợp đồng 1 năm, nhưng CLB thông báo với tôi rằng chuyện đó không còn khả thi nữa, rằng cuộc đàm phán có ngày hết hạn, điều mà tôi chưa từng nghe thấy trước đó”.

“Các điều kiện thay đổi nhiều lần trong suốt cuộc đàm phán, về cả hai phía, và đã đến thời điểm để chốt lại, nhưng họ nói rằng thời gian đã hết. Đó là chuyện khiến tôi rất bất ngờ”.

Bên cạnh đó, Ramos khẳng định anh không có mâu thuẫn gì với chủ tịch Real Madrid, Flo Perez. Trung vệ này nói thêm: “Mối quan hệ giữa tôi và ngài chủ tịch luôn luôn tốt đẹp, giống như một người cha và con trai trong thể thao. Ông ấy là người đưa tôi đến đây, và tôi không bao giờ nói gì tổn hại đến ông ấy”.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags

ramos

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại