Sáu tân binh vẫn còn là quá ít với PSG

ANH ĐỖ |

Paris Saint-Germain sẽ còn tăng cường lực lượng dù đã có 8 tân binh mùa hè đến thời điểm hiện tại. Đó là khẳng định từ Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi.

Sáu tân binh vẫn còn là quá ít với PSG - Ảnh 1.

Dàn tân binh của PSG

Đã có sáu ngôi sao cập bến Công viên các Hoàng tử: Lucas Hernandez, Manuel Ugarte, Marco Asensio, Cher Ndour, Lee Kang-in và Milan Skriniar. Với Hernandez, Asensio và Skriniar đều là những tên tuổi đẳng cấp ngoài ba gương mặt giàu tiềm năng còn lại. Nhưng chừng đó chưa đủ thỏa mãn chủ tịch Nasser Al-Khelaifi

Người đứng đầu Paris Saint-Germain tuyên bố, đội bóng của ông sẽ còn tăng cường chuyển nhượng cầu thủ. Al-Khelaifi nói trên Le Parisien: "PSG chưa thể thỏa mãn với hoàn cảnh hiện tại. Vì mục tiêu Champions League và phát triển bền vững, những ngôi sao mới sẽ còn xuất hiện, chắc chắn là như vậy."

Sáu tân binh vẫn còn là quá ít với PSG - Ảnh 2.

Randal Kolo Muani

Sáu tân binh vẫn còn là quá ít với PSG - Ảnh 3.

Bernardo Silva

Những nguồn uy tín cho rằng, PSG sẽ quyết tâm mang về Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) và Bernardo Silva (Manchester City). Chiều ngược lại, ngoài các cầu thủ không còn chỗ đứng, tương lai bỏ ngỏ của Kylian Mbappe được chú ý hơn cả.

Còn trên "ghế nóng", PSG vừa chấm dứt sớm hợp đồng với HLV Christophe Galtier để chuẩn bị chào đón Luis Enrique. Sự xuất hiện của tân thuyền trưởng người Tây Ban Nha sẽ quyết định những biến động nhân sự tiếp theo tại đội bóng thủ đô nước Pháp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags

PSG

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại