Sao Việt kiều về tập trung tuyển Việt Nam, nhận lời khen từ VFF

Bộ Kinh Vân |

Vừa trở về Việt Nam, Hồ Hữu Hưng đã cho thấy sự nỗ lực lớn để hòa nhập cùng U19 Việt Nam.

Đội tuyển U19 Việt Nam đã có đủ quân số và tiếp tục các buổi tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch U19 Đông Nam Á 2024.

Các cầu thủ đến từ CLB Thể Công Viettel và PVF-CAND đã hội quân sau khi hoàn thành các trận đấu tại Cúp quốc gia và play-off mùa giải 2023/24. Hồ Hữu Hưng, tiền vệ Việt kiều đang chơi cho CLB CU Bohemians Praha tại Séc, cũng đã trở về và bắt đầu tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV trưởng Hứa Hiền Vinh từ ngày 6/7.

Dù chưa thích nghi hoàn toàn với thời tiết và đang điều chỉnh nhịp sinh học, Hữu Hưng đã nỗ lực để hòa nhập với đội. Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Ngọc Chiến, từ CLB Becamex Bình Dương, đã thể hiện sự tiến bộ về mặt chuyên môn và thích nghi tốt với chiến thuật của đội.

Sao Việt kiều về tập trung tuyển Việt Nam, nhận lời khen từ VFF- Ảnh 1.

Tiền vệ Hồ Hữu Hưng (số 41) nỗ lực tập luyện ở U19 Việt Nam.

Nguyễn Ngọc Chiến cũng đã nhận định rằng bảng đấu của U19 Việt Nam tại giải không hề dễ dàng với sự góp mặt của Myanmar, Lào và đặc biệt là Australia. Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn bị tinh thần và tập trung trong thi đấu.

"Đối mặt với những đối thủ mạnh, trước tiên chúng tôi cần chuẩn bị tinh thần tốt và sự tập trung cao độ trong thi đấu. Chúng tôi cũng cần đảm bảo thực hiện tốt những yêu cầu từ ban huấn luyện".

Theo kế hoạch, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo cho đến ngày 11/7 trước khi chuyển đến TP.HCM từ 11/7 đến 15/7 để chuẩn bị cho chuyến bay vào ngày 16/7 đi Indonesia, nơi diễn ra Giải vô địch U19 Đông Nam Á 2024.

Ở bảng B, U19 Việt Nam sẽ lần lượt gặp Myanmar, Australia và Lào vào các ngày 18/7 (19h30), 21/7 (15h00), 24/7 (15h00).

Sao Việt kiều về tập trung tuyển Việt Nam, nhận lời khen từ VFF- Ảnh 2.
Sao Việt kiều về tập trung tuyển Việt Nam, nhận lời khen từ VFF- Ảnh 3.
Sao Việt kiều về tập trung tuyển Việt Nam, nhận lời khen từ VFF- Ảnh 4.
Sao Việt kiều về tập trung tuyển Việt Nam, nhận lời khen từ VFF- Ảnh 5.

U19 Việt Nam đang tích cực tập luyện dưới quyền HLV trưởng Hứa Hiền Vinh.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại