Ronaldo nói đạo lý healthy bị dân tình bóc mẽ: Kiếm hàng nghìn tỷ đồng nhờ quảng cáo sản phẩm không lành mạnh, từ nước có ga, đồ ăn nhanh đến máy rung tạo 6 múi

HOÀNG ANH |

Khi những đoạn quảng cáo được đào lại, một số dân mạng cho rằng Ronaldo xử lý thiếu tế nhị vì dù sao họ cũng là nhà tài trợ lâu năm của Euro và từng hợp tác với anh trong quá khứ.

Ronaldo nói đạo lý healthy bị dân tình bóc mẽ: Kiếm hàng nghìn tỷ đồng nhờ quảng cáo sản phẩm không lành mạnh, từ nước có ga, đồ ăn nhanh đến máy rung tạo 6 múi - Ảnh 1.

Ronaldo đẩy chai Coca Cola sang một bên và gửi thông điệp quen thuộc  

Dù Ronaldo là một người đam mê lối sống và phong cách ăn uống healthy, đồng thời tích cực truyền bá nó tới đông đảo công chúng, nhưng trong quá khứ, anh đã cho các công ty đồ ăn vặt và đồ uống có ga sử dụng tên tuổi, hình ảnh và tầm ảnh hưởng của mình. 

Người hâm mộ bóng đá có trí nhớ rất tốt, họ nhanh chóng đào lại những lần Ronaldo quảng cáo sản phẩm không lành mạnh và chia sẻ khắp Internet.

Nước ngọt có ga


Mặc dù vừa có động thái "tẩy chay" nước có ga, nhưng trong quá khứ, Ronaldo trông rất vui vẻ khi quảng cáo loại thức uống này. Thậm chí, chính Ronaldo là người đóng quảng cáo cho hãng đồ uống mà anh vừa có hành động hắt hủi.

Là một phần của chiến dịch tiếp thị World Cup 2006 ở thị trường Trung Quốc, Ronaldo được in trên lon nước ngọt đặt trong tủ lạnh. Sau khi uống một ngụm từ chai lớn, Ronaldo có năng lượng để thi triển tuyệt kỹ chơi bóng. Những gì Zidane làm với quả bóng, Ronaldo có thể làm với... một viên đá trong tủ lạnh.

Tất nhiên khi đó, CR7 tràn đầy sinh lực và sự vui vẻ khi quảng bá cho hãng nước ngọt, trái ngược với hành động "quay lưng" gần đây của anh.

Ronaldo quảng cáo nước ngọt có ga  

Một số cư dân mạng cáo buộc siêu sao 36 tuổi đạo đức giả. Jake Buckley, Youtuber người Úc, đã tweet cùng với những hình ảnh quảng cáo của CR7: "Vậy Cristiano Ronaldo không thích Coke hả? Chà, điều này thật khó xử. Tôi đoán là séc thù lao không chảy vào tài khoản của anh ta nữa".

Ronaldo nói đạo lý healthy bị dân tình bóc mẽ: Kiếm hàng nghìn tỷ đồng nhờ quảng cáo sản phẩm không lành mạnh, từ nước có ga, đồ ăn nhanh đến máy rung tạo 6 múi - Ảnh 6.

Jake Buckley troll Ronaldo

Khi đoạn quảng cáo trên được đào lại, một số người dùng mạng cho rằng CR7 đã hơi thiếu tế nhị vì dù sao Coca-Cola cũng là nhà tài trợ lâu năm của giải đấu và còn là đơn vị từng hợp tác với anh trong quá khứ.

Gà rán

Nhiều người còn đào lại đoạn clip Ronaldo - người vốn luôn tuân theo chế độ ăn kiêng cực kỳ lành mạnh - đóng quảng cáo cho một thương hiệu gà rán lừng danh tới từ Mỹ.

Ronaldo nói đạo lý healthy bị dân tình bóc mẽ: Kiếm hàng nghìn tỷ đồng nhờ quảng cáo sản phẩm không lành mạnh, từ nước có ga, đồ ăn nhanh đến máy rung tạo 6 múi - Ảnh 7.

Ronaldo ăn gà rán và khen "ngon"

Trong quảng cáo năm 2013 cho chiến dịch tiếp thị tại Trung Đông của một hãng gà rán, Ronaldo thực hiện quả phạt đền trước khi cầm lên tay hộp gà rán lớn rồi cắn 1 miếng. Sau đó anh còn nói "tuyệt vời". 

Theo GlobalData, thương hiệu phải trả cho Ronaldo khoảng 2,25 triệu USD để CR7 đóng quảng cáo.

Máy rung tạo 6 múi

Nếu có 6 múi dễ như vậy, thế giới này đã toàn 6 múi, không có người béo phì. Đây là sản phẩm "xàm xí" nhất Ronaldo từng quảng cáo.

Ronaldo nói đạo lý healthy bị dân tình bóc mẽ: Kiếm hàng nghìn tỷ đồng nhờ quảng cáo sản phẩm không lành mạnh, từ nước có ga, đồ ăn nhanh đến máy rung tạo 6 múi - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại