Ronaldo không rời mắt khỏi điệu nhảy nóng bỏng của bạn gái nhưng khoảng khắc tình cảm sau đó của cặp đôi mới khiến cả khán phòng ghen tỵ

Thành An |

Georgina Rodriguez - bạn gái của Cristiano Ronaldo - tỏa sáng với điệu nhảy tango điêu luyện và quyến rũ trong đêm lễ hội âm nhạc Sanremo.

Là một trong những gương mặt khách mời đặc biệt tại Lễ hội âm nhạc Sanremo (Italy) tối 6/2, Georgina Rodriguez gây ấn tượng mạnh trên sân khấu bởi trang phục cực gợi cảm, khoe những đường cong nóng bỏng của cơ thể.

Ronaldo không rời mắt khỏi điệu nhảy nóng bỏng của bạn gái nhưng khoảng khắc tình cảm sau đó của cặp đôi mới khiến cả khán phòng ghen tỵ - Ảnh 2.

Tất nhiên, bạn trai Cristiano Ronaldo cũng không thể bỏ lỡ sự kiện quan trọng này. Siêu sao người Bồ Đào Nha chăm chú theo dõi và hiếm khi rời mắt khỏi cô bạn gái nóng bỏng.

Ronaldo không rời mắt khỏi điệu nhảy nóng bỏng của bạn gái nhưng khoảng khắc tình cảm sau đó của cặp đôi mới khiến cả khán phòng ghen tỵ - Ảnh 3.

Trên sân khấu, Georgina tỏa sáng với điệu nhảy tango điêu luyện và quyến rũ.

Ronaldo không rời mắt khỏi điệu nhảy nóng bỏng của bạn gái nhưng khoảng khắc tình cảm sau đó của cặp đôi mới khiến cả khán phòng ghen tỵ - Ảnh 4.

Vốn từng là vũ công, cô bạn gái của CR7 dễ dàng thực hiện những động tác khó khiến cả khán phòng liên tục vỗ tay tán thưởng.

Ronaldo không rời mắt khỏi điệu nhảy nóng bỏng của bạn gái nhưng khoảng khắc tình cảm sau đó của cặp đôi mới khiến cả khán phòng ghen tỵ - Ảnh 5.

Nhưng khoảnh khắc khiến tất cả ghen tỵ nhất phải là khi Ronaldo quyết định trao cho "nàng thơ" Georgina nụ hôn đầy tình cảm.

Ronaldo không rời mắt khỏi điệu nhảy nóng bỏng của bạn gái nhưng khoảng khắc tình cảm sau đó của cặp đôi mới khiến cả khán phòng ghen tỵ - Ảnh 6.

Trước đó trong ngày sinh nhật thứ 35, ngôi sao khoác áo Juventus tỏ ra rất hạnh phúc khi được bạn gái tặng chiếc xe sang Mercedes trị giá 600.000 bảng (tương đương hơn 18 tỷ VNĐ).

Ronaldo không rời mắt khỏi điệu nhảy nóng bỏng của bạn gái nhưng khoảng khắc tình cảm sau đó của cặp đôi mới khiến cả khán phòng ghen tỵ - Ảnh 7.

Ronaldo đang sống trong những tháng ngày vô cùng hạnh phúc, cả ở trong lẫn ngoài sân cỏ.

Ronaldo không rời mắt khỏi điệu nhảy nóng bỏng của bạn gái nhưng khoảng khắc tình cảm sau đó của cặp đôi mới khiến cả khán phòng ghen tỵ - Ảnh 8.

Một màn troll Lukaku và Inter Milan, đội bóng hiện xếp ngay sau Juventus của Ronaldo trên bảng xếp hạng Serie A.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại