Ronaldo bị đàn anh chỉ trích: 'Đồ ích kỷ'

Đặng Lai |

Louis Saha đã không tiếc lời chỉ trích Cristiano Ronaldo. Cựu tiền đạo của Manchester United cho rằng Ronaldo quá ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân khi cố gắng rời bỏ đội bóng.

Ronaldo bị đàn anh chỉ trích: Đồ ích kỷ - Ảnh 1.

Ronaldo đã thông báo với Man United rằng anh muốn rời Old Trafford. Đây là quyết định rất dứt khoát, dù Sir Alex Ferguson có tác động thế nào thì anh vẫn một mực đòi rời đi chỉ một năm sau màn tái hợp đầy cảm xúc.

Nguyên nhân có lẽ vì cầu thủ 37 tuổi đang rất muốn chơi bóng ở Champions League, điều mà anh sẽ không có được nếu ở lại MU. Việc đại diện của Ronaldo chủ động gõ cửa các CLB từ lớn đến trung bình, miễn là có vé dự Champions League, đã cho thấy điều đó.

Ngay cả khi đã quay trở lại thi đấu cho MU thì Ronaldo cũng thể hiện thái độ rất thiếu trách nhiệm. Anh thi đấu vật vờ trước Vallecano vào tối 31/7, bị thay ra sau 45 phút và cũng lập tức bỏ về trước khi trận đấu kết thúc.

Ronaldo bị đàn anh chỉ trích: Đồ ích kỷ - Ảnh 2.

Ronaldo và Saha từng có 4 năm làm đồng đội

Đây là hành động không tôn trọng HLV Ten Hag lẫn các đồng đội ở M.U. Louis Saha, người từng khoác áo MU từ 2004 đến 2008, rất bức xúc khi thấy đàn em, đồng đội cũ hành xử như vậy.

Saha đã chỉ trích Ronaldo vì anh cho rằng siêu sao 37 tuổi đã quá ích kỷ. Anh nói: “Tôi không phải Cristiano, nhưng là một người ủng hộ Manchester United. Tôi đã cảm thấy như anh ta chưa thể hiện đủ điều đó, anh ta chỉ đang nghĩ cho bản thân mà thôi.

Tôi sẽ không đánh giá Ronaldo, vì anh ta là một cầu thủ tuyệt vời và tôi không ở vị trí của anh ta nên tôi không thể nói thay cảm giác của anh ta. Không ai có thể đánh giá hành động của Ronaldo vào lúc này, vì đó là sự nghiệp của chính anh ta. Nhưng rõ ràng, tôi muốn Ronaldo ở lại, vì đây là một cầu thủ tuyệt vời”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại