Real nhận tin dữ từ Hazard trước vòng 1/8 Champions League

Mạnh Tùng |

Cầu thủ chạy cánh Eden Hazard (Real) dính chấn thương nghiêm trọng và không thể ra sân trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Atalanta.

Cuối tuần trước, Hazard ra sân 15 phút trong trận đấu với Elche ở La Liga. Nhưng theo thông báo mới nhất của Real Madrid, ngôi sao người Bỉ gặp chấn thương cơ thắt lưng bên phải. Dự kiến, Hazard sẽ phải ngồi ngoài từ 4 đến 6 tuần, chắc chắn không thể ra sân trận gặp Atalanta ở Champions League trong vài ngày tới.

"Hazard không phải mẫu cầu thủ hay bị chấn thương và đây là một tình trạng chưa từng xảy ra với cậu ấy. Chúng tôi muốn giúp đỡ cậu ấy và hi vọng rằng Hazard sẽ sớm trở lại. Ban huấn luyện, các đồng đội và người hâm mộ mong muốn xem cậu ấy thi đấu nhưng chúng ta phải kiên nhẫn và chờ đợi. Đội cố gắng tìm hiểu điều gì đang xảy ra với Hazard", HLV Zidane nói.

Thời còn khoác áo Chelsea, Hazard chỉ phải nghỉ thi đấu 8 trận trong suốt 7 năm. Tuy nhiên, kể từ khi chuyển đến Real Madrid với mức phí kỷ lục, Hazard liên tục gặp những chấn thương. Đầu mùa giải này, tiền vệ này gặp chấn thương mắt cá phải nghỉ 6 tuần. Cầu thủ người Bỉ dính chấn thương gân khoeo ngay khi vừa điều trị COVID-19. Tháng 2 vừa qua, Hazard cũng phải nghỉ thi đấu vì vấn đề ở đùi.

Những chấn thương liên tiếp khiến Hazard không thể đóng góp nhiều cho Real Madrid. Người hâm mộ hi vọng cầu thủ này tận dụng loạt trận FIFA diễn ra để hồi phục và trở lại trong giai đoạn quan trọng nhất mùa giải.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại