*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Mạng sống của Kỳ Kỳ đã được cứu nhưng cô vẫn hôn mê. Bác sĩ cho biết ông phải tìm ra loại rắn nào đã cắn Kỳ Kỳ để có thể tìm đúng huyết thanh tương cứu mạng cô gái.
Hòn đảo xinh đẹp chỉ cách bờ biển 40km nhưng không một du khách hay cư dân địa phương nào được phép đặt chân đến đây.
Coi thường con rắn nằm chết trên đất, người đàn ông bước qua xác nhưng không ngờ lĩnh trọn phát cắn từ đầu rắn và tử vong không lâu sau đó.
Được coi là "bí kíp" sinh tồn trong thời gian dài, nhưng các chuyên gia nhấn mạnh không nên hút độc khỏi vết rắn cắn. Vậy điều gì khiến họ khuyến cáo như vậy?
Đó là những con rắn hổ mang chúa có nọc độc cực mạnh và chiều dài lên đến hơn 3m.
(Soha.vn) - Việt Nam được ghi nhận là nơi cư ngụ của 193 loài rắn, trong đó có 53 loài rắn độc và cực độc có thể gây chết người.