Quang Hải và HLV Park Hang Seo có thể lỡ đại chiến với Thái Lan

Tiểu Phùng |

Quang Hải sẽ phải lưu ý tránh thẻ vàng ở trận đấu với UAE ngày 14/11 tới nếu không muốn lỡ cơ hội đối đầu Thái Lan chỉ 5 hôm sau đó.

Theo quy định tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, cầu thủ nếu nhận thẻ đỏ trực tiếp hoặc 2 thẻ vàng sẽ phải nghỉ thi đấu trận kế tiếp. Cũng vì lý do này, hậu vệ Theerathon Bunmanthan sẽ không được ra sân ở trận đấu của Thái Lan với Malaysia hôm 14/11. Tương tự, tiền đạo Ali Mabkhout (UAE) sẽ vắng mặt ở trận đấu với tuyển Việt Nam sắp tới.

Ở trận đấu với UAE ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam sẽ có lực lượng mạnh nhất. Tuy nhiên, HLV Park Hang Se và các cầu thủ chắc chắn phải lưu tâm quy định trên. Đặc biệt, tuyển Việt Nam hiện có 3 cầu thủ đã nhận 1 thẻ vàng, trong đó gồm tiền vệ Quang Hải, trung vệ Duy Mạnh và hậu vệ cánh Trọng Hoàng.

Nếu nhận thẻ vàng ở trận đấu với UAE, 3 cầu thủ này sẽ không được ra sân ở trận đấu với Thái Lan ngày 19/11. Cả 3 đều là trụ cột của đội tuyển Việt Nam, nên thiếu một vị trí đều sẽ ảnh hưởng tới lối chơi của đội.

Quang Hải và HLV Park Hang Seo có thể lỡ đại chiến với Thái Lan - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo nhận thẻ vàng vì phản ứng ở trận đấu của Việt Nam với Thái Lan hôm 5/9. Ảnh; VTC

Theo tìm hiểu, BHL đội tuyển Việt Nam cũng đã nắm rõ vấn đề này và sẽ có sự nhắc nhở đối với các cầu thủ. Trận đấu với Thái Lan thực sự hấp dẫn, quyết liệt. Giới hâm mộ đang rất chờ đợi màn so tài giữa Quang Hải với Channathip Songkrasin, ngôi sao lớn nhất của tuyển Thái Lan.

Bản thân ông Park Hang Seo cũng phải giữ gìn, bởi nhà cầm quân Hàn Quốc đã nhận 1 thẻ vàng ở trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan hôm 5/9. Lý do bởi nhà cầm quân Hàn Quốc vì bênh vực học trò đã phản ứng rất mạnh với BHL đội tuyển Thái Lan. Ông Park sau trận hóm hỉnh cho biết, ở Hàn Quốc thậm chí đã bị nhận thẻ đỏ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại