Quang Hải tiếp tục chuỗi ngày thất vọng ở Pau FC

PV |

Thêm một trận đấu nữa Quang Hải không được vào sân thi đấu cho Pau FC dù đã được đăng ký dự bị.

Tại vòng 28 Ligue 2, Quang Hải được đăng ký dự bị trong trận đấu Pau FC gặp Dijon. Đây là trận đấu rất quan trọng của Pau FC trong cuộc chiến trụ hạng.

Quang Hải tiếp tục chuỗi ngày thất vọng ở Pau FC - Ảnh 1.

Quang Hải liên tục không được trao cơ hội ở Pau FC. (Ảnh: Getty).

Sau 90 phút thi đấu, Pau FC đã giành chiến thắng 1-0 nhờ pha ghi bàn của Begraoui. Trận này, Dijon kết thúc trận đấu với chỉ 10 người khi Ahlinvi nhận thẻ đỏ ngay đầu hiệp 2. Chiến thắng này giúp Pau FC có 33 điểm, tạm thời xếp thứ 15 và hơn đội bóng ở nhóm xuống hạng - Laval đúng 2 điểm.

Tuy Pau FC có chiến thắng nhưng cá nhân Quang Hải không thể vui vì anh tiếp tục không được vào sân thi đấu. HLV Tholot ở trận này chỉ dùng 3 quyền thay người và không tạo cơ hội cho Quang Hải dù mỗi đội bóng có 5 quyền thay đổi người mỗi trận.

Từ đầu mùa, Quang Hải đã có 13 lần ra sân cho đội hình một của Pau FC nhưng số phút thi đấu ở Ligue 2 chỉ là 254, còn ít hơn con số 263 phút mà tuyển thủ Việt Nam đã thi đấu trong 3 trận cho đội Pau B ở giải hạng 5 Pháp.

Theo báo chí Pháp, cơ hội để Quang Hải ra sân trong các trận còn lại của mùa giải là không cao khi Pau FC đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Một HLV cẩn trọng như ông Tholot sẽ không muốn mạo hiểm để thay đổi đội hình đang thi đấu khá tốt thời gian gần đây./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại