Quán ăn đường phố

Từ tiệm mì chỉ có 6 bàn ăn đến đế chế 300 cửa hàng, ông chủ chuỗi canh cá cay tiết lộ chiêu thức "độc" để trở thành tỷ phú ở tuổi 50

Từ tiệm mì chỉ có 6 bàn ăn đến đế chế 300 cửa hàng, ông chủ chuỗi canh cá cay tiết lộ chiêu thức "độc" để trở thành tỷ phú ở tuổi 50

Kinh doanh 2022-12-01T20:00:00

Từ cửa hàng đầu tiên năm 1995 với vỏn vẹn 57m2, Quan Nghị Hồng đã phát triển Jiumaojiu thành đế chế lớn mạnh với 300 nhà hàng với 5 thương hiệu chỉ nhờ biết nắm bắt điều này.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại