Campuchia triệu tập 'hung thần' của Việt Nam dự AFF Cup 2021

PHONG VŨ |
Campuchia triệu tập 'hung thần' của Việt Nam dự AFF Cup 2021
Campuchia triệu tập 'hung thần' của Việt Nam dự AFF Cup 2021

ĐT Campuchia đã chính thức công bố danh sách tập trung để chuẩn bị cho AFF Cup 2021 sẽ diễn ra tại Singapore.

Mới đây, ĐTQG Campuchia đã chính thức công bố danh sách cầu thủ tập trung để chuẩn bị cho AFF Cup 2021. Bên cạnh những cái tên "gạo cội" như Chrerng Polroth, Prak Mony Udom, Soeuy Visal, Keo Sokpheng và đặc biệt là "Messi" Chan Vathanaka HLV trưởng còn trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ trong đó có cầu thủ từng ghi bàn vào lưới U18 Việt Nam là Sieng Chanthea.

Năm 2019, U18 Campuchia từng gây chấn động khi đánh bại U18 Việt Nam. Có tới 4 cầu thủ từng thi đấu ở trận cầu cách đây 2 năm sẽ góp mặt tại AFF Cup 2021 là Ean Pisey, Soeuth Nava, Sieng Chanthea hay Sor Rotana.

Tại AFF Cup 2021, Campuchia nằm cùng bảng với các đối thủ rất mạnh là các nhà ĐKVĐ Việt Nam, Á quân Malaysia, ĐT Indonesia và đội tuyển Lào.

Theo kế hoạch, AFF Cup 2021 sẽ diễn ra từ ngày 05/12 tại Singapore. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên giải đấu sẽ có những quy định khắt khe với các đội tuyển tham dự.

Campuchia triệu tập hung thần của Việt Nam dự AFF Cup 2021 - Ảnh 1.

Danh sách triệu tập của Campuchia. (Ảnh: Liên đoàn bóng đá Campuchia)

Danh sách tập trung của ĐT Campuchia chuẩn bị cho AFF Cup 2021:

Thủ môn: Hul Kimhuy, Vireak Dara, Keo Soksela.

Hậu vệ: Ken Chansopheak, Sath Rosib, Tes Sambath, Yue Safy, Chheng Meng, Sor Rotana, Soeuy Visal, Sareth Krya, Chan Sarapich, Virak Dara.

Tiền vệ: Sin Sovannmakara, Orn Chanpolin, Lim Pisoth, Min Ratanak, Sos Suhana, Chrerng Polroth, Prak Thiva, Kouch Sokumpheak, Choun Chanchav, Ean Pisey, Sath Rosib.

Tiền đạo: Sieng Chanthea, Keo Sokpheng, Chan Vathanaka, Leng Nora, Nhean Sosidan, Saty.

theo Người đưa tin