‘Lukaku trở lại Chelsea chỉ vì tiền’

Lục Tốn |
‘Lukaku trở lại Chelsea chỉ vì tiền’
‘Lukaku trở lại Chelsea chỉ vì tiền’
Lukaku đang gặp khó khăn ở Chelsea

Giám đốc điều hành Inter Milan, Beppe Marotta khẳng định Romelu Lukaku đồng ý trở lại Chelsea chỉ vì tiền.

Mùa hè vừa qua, Lukaku đã quyết định trở lại Chelsea cho dù đang có vị thế ngôi sao số 1 tại Inter Milan. Trước mong muốn của Lukaku, Inter Milan chấp nhận bán anh với giá 115 triệu euro (98 triệu bảng).

Theo truyền thông Italia, Inter Milan không chịu áp lực phải bán Lukaku bằng mọi giá bất chấp khó khăn về tài chính. Chính vì thế, họ đã thu về khoản tiền như mong muốn và “lãi” 40 triệu euro so với số tiền bỏ ra mua tiền đạo người Bỉ từ M.U vào năm 2019.

Trong cuộc phỏng vấn với Il Corriere della Sera, giám đốc điều hành Inter Milan - Beppe Marotta tái khẳng định điều này. Ông cho rằng Lukaku trở lại Chelsea đơn giản vì tiền và Inter không gặp nhiều khó khăn khi thay thế tiền đạo này.

Beppe Marotta cho biết: “Chúng tôi bán Lukaku với giá 115 triệu euro và mua Edin Dzeko với giá miễn phí. Trên sân cỏ, không có nhiều khác biệt từ sự thay đổi này. Lukaku ra đi vì tiền, vì cậu ấy được tăng lương gấp đôi. Đó là chuyện không thể tồn tại ở Italia”.

“Bây giờ, chúng tôi cũng không được phép đưa ra các khoản đầu tư lớn. Tôi sẽ không được phép mua Lukaku với giá 75 triệu euro. Chúng tôi cần những vụ mua bán rẻ hơn”.

Bên cạnh đó, Beppe Marotta nhấn mạnh mong muốn của các cầu thủ mới là yếu tố quyết định tương lai của họ. Ông nói thêm: “Mong muốn của các cầu thủ là điều quan trọng. Với tư cách một nhà quản lý, tôi thực sự không lo lắng về việc phải bán cầu thủ mà ngược lại, tôi quan tâm nhiều hơn đến việc mua người. Hiện tại, không CLB nào ở Italia có thể đưa ra mức lương khủng cho các cầu thủ”.

theo Bóng đá số