CĐV Man City bị NHM Club Brugge đánh thập tử nhất sinh

Xuân Hà |
CĐV Man City bị NHM Club Brugge đánh thập tử nhất sinh
CĐV Man City bị NHM Club Brugge đánh thập tử nhất sinh

Một CĐV 63 tuổi của Man City đã bị một nhóm NHM Club Brugge đánh đập dã man sau trận The Citizens thắng đội bóng Bỉ này với tỉ số 5-1 trên sân Jan Breydel tại Champions League.

Theo tờ HLN của Bỉ, nạn nhân là ông Guido, 63 tuổi, 1 CĐV Man City thuộc Hội CĐV có tên Blue Moon Belgium. Vụ CĐV người Bỉ này bị hành hung tàn bạo xảy ra tại một trạm dịch vụ ô tô ở Drongen, quê hương của tiền vệ Kevin De Bruyne.

Tờ HLN và fanpage của Blue Moon Belgium cho biết, khi ông Guido đang chờ 2 người bạn ở 1 trạm dịch vụ ô tô gần SVĐ Jan Breydel (tất cả cùng trên đường về sau trận thắng của Man City), một nhóm CĐV Club Brugge bất ngờ từ đâu ập đến. Một người trong nhóm này ngang nhiên giật chiếc khăn quàng cổ Man City của ông Guido. Khi NHM The Citizens đòi lại chiếc khăn, ông đã bị nhóm người này đánh đập dã man.

Hậu quả, ông Guido bất tỉnh nhân trước khi được phát hiện và đưa đến 1 bệnh viện tại Drongen. Hiện tại, CĐV 63 tuổi của Man City đang được cấp cứu trong tình trạng cực kì nguy kịch.

Ông Guido chính là cha đẻ của Jurgen, đồng chủ tịch của Hội CĐV Blue Moon Belgium. Bất bình vì vụ cha đẻ bị hành hung tàn bạo, anh Jurgen cho biết: “Sau trận đấu, chúng tôi dừng lại ở bãi đậu xe dọc theo đường E40 tại Drongen.

Trong khi chúng tôi tiếp tục lái xe ra về thì bố tôi ở lại đợi hai người bạn tại đó. Tại đây, một cổ động viên của Club Brugge đã tiến đến gần bố tôi và giật chiếc khăn quàng cổ của ông.

Khi bố tôi đòi lại chiếc khăn, ông ấy bị đánh mạnh vào đầu. Sau đó, những kẻ gây án đã bỏ trốn và bỏ cha tôi đến chết tại đó".

Theo HLN, hiện tại cảnh sát Drongen đang cho điều tra để truy tìm thủ phạm. Trên mạng xã hội, nhiều CĐV Man City và fan chân chính của Club Brugge đã lên án hành động nói trên, đồng thời gửi lời chúc ông Guido sớm bình phục.

theo Bongdaso