Mbappe thừa nhận chửi Neymar là ‘thằng ăn mày’

Lục Tốn |
Mbappe thừa nhận chửi Neymar là ‘thằng ăn mày’
Mbappe thừa nhận chửi Neymar là ‘thằng ăn mày’
Mbappe có vị thế cực lớn ở PSG

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông Pháp, tiền đạo Kylian Mbappe thừa nhận anh đã chửi Neymar là “kẻ ăn mày” khi nóng giận.

Mbappe là tâm điểm của bóng đá châu Âu suốt từ mùa hè đến nay. Bên cạnh tương lai chưa rõ ràng tại PSG, tiền đạo người Pháp còn bị đồn đoán mâu thuẫn với hai siêu sao khác của PSG là Neymar và Messi.

Đáng chú ý, cánh truyền thông Pháp đã bắt gặp hình ảnh Mbappe chửi Neymar là “kẻ ăn mày” trong trận PSG thắng Montpellier 2-0 cách đây 2 tuần. Tiền đạo này đã nổi nóng sau khi Neymar không chuyền bóng cho anh trong một tình huống ngon ăn. Khi đó, Mbappe từ chối bình luận về vụ việc.

Đến hôm nay, anh mới thừa nhận bản thân đã chửi Neymar và cho biết đó là chuyện bình thường trên sân cỏ. Trong cuộc phỏng vấn với L'Equipe, Mbappe đã nhận được câu hỏi của phóng viên về chuyện này.

Phóng viên hỏi: “Trong trận đấu với Montpellier, có phải cậu đã mắng Neymar là ‘Thằng ăn mày kia, sao không chuyền bóng cho tao?’. Có đúng là cậu đã nói như thế không?”.

Mbappe đáp: “Đúng, tôi đã nói như vậy. Đó là chuyện xảy ra hàng ngày trong bóng đá, và nó không phải cái mà các cầu thủ nên để bụng với nhau. Vì vậy, ngay sau trận đấu, tôi đã nói chuyện với Neymar. Trước đây, chúng tôi đã nhiều lần trao đổi với nhau gay gắt như vậy và sau này cũng thế. Bởi lẽ chúng tôi muốn giành chiến thắng”.

Không có chuyện thù oán hay mâu thuẫn cá nhân ở đây. Tôi luôn tôn trọng và ngưỡng mộ Neymar cả trong và ngoài sân cỏ. Đó chỉ là một khoảnh khắc trong trận đấu, khi tôi nổi nóng với cách anh ấy xử lý bóng. Trong một trận đấu khác, chuyện ngược lại cũng sẽ xảy ra khi anh ấy bực mình vì tôi không chuyền bóng. Đó là chuyện bình thường”.

Bên cạnh đó, Mbappe khẳng định anh cũng không có mâu thuẫn hay bất cứ vấn đề gì với Messi. Tiền đạo này tiết lộ anh đã quyết định rời PSG đến Real Madrid từ trước khi Messi gia nhập PSG. Vì vậy, sự xuất hiện của ngôi sao người Argentina không phải lý do khiến anh nằng nặc đòi ra đi.

theo Bóng đá số