10 giây sau khi bị dính đòn, võ sĩ bất ngờ đổ gục xuống sàn đấu

AB |
10 giây sau khi bị dính đòn, võ sĩ bất ngờ đổ gục xuống sàn đấu
10 giây sau khi bị dính đòn, võ sĩ bất ngờ đổ gục xuống sàn đấu

Một màn hạ đo ván "kỳ lạ" đã diễn ra tại giải quyền Anh tay trần Mahatch.

Mới đây, tài khoản Twitter có tên Matysek đã gây chú ý khi đăng tải đoạn video ghi lại một pha knock-out khó tin. Theo đó, khi hai tay đấm quyền Anh tay trần đang thượng đài, một người bất ngờ đấm liên tục vào không khí trước khi đổ gục xuống sàn đấu. Đội ngũ y tế ngay lập tức vào cuộc nhưng chỉ sau ít giây, tay đấm này hồi tỉnh và đứng dậy như chưa có chuyện gì xảy ra.

Theo tìm hiểu, trận đấu trên thực tế đã diễn ra hôm 20/6 ở giải Mahatch được tổ chức ở Ukraine. Hai cái tên tham dự là Anatoliy “TT” Savenko và Malysh Anatoliy. Võ sĩ bị nằm sàn là Malysh.

Võ sĩ đổ gục dù không dính đòn  

10 giây sau khi bị dính đòn, võ sĩ bất ngờ đổ gục xuống sàn đấu - Ảnh 2.

Malysh không dính đòn

10 giây sau khi bị dính đòn, võ sĩ bất ngờ đổ gục xuống sàn đấu - Ảnh 3.

nhưng tay đấm này vẫn đổ gục xuống sàn đấu do bị hạ đường huyết

Chứng kiến màn so tài, nhiều fan tỏ ra bất ngờ, cảm thấy khó hiểu về tình huống ngã của Malysh. Thậm chí, một số người cho rằng tay đấm 22 tuổi đã cố tình ngã vờ. Tuy nhiên, sự việc được sáng tỏ sau khi có kết luận từ đội ngũ y tế.

Theo đó, Malysh đã bị hạ đường huyết. Đây là lý giải hợp lý bởi trước đó, anh này đã không dính đòn từ phía đối thủ trong vòng 10 giây.

Được biết, đây mới là lần đầu Malysh thi đấu chuyên nghiệp. Tờ MMA Fighting cho hay võ sĩ đến từ Ukraine hiện đã trở lại tập luyện bình thường, sẵn sàng thượng đài trong tương lai. Trên trang cá nhân, Malysh cho biết bản thân đã có 7 năm tập luyện quyền Anh. Bên cạnh thượng đài, anh này còn là một HLV dạy boxing.

theo Trí thức trẻ