Phớt lờ Tottenham, Harry Kane đưa vợ "đi trốn" dài ngày ở biển Caribe

HUY TRƯỞNG |
Phớt lờ Tottenham, Harry Kane đưa vợ "đi trốn" dài ngày ở biển Caribe
Phớt lờ Tottenham, Harry Kane đưa vợ "đi trốn" dài ngày ở biển Caribe

Tottenham nổi giận với Harry Kane sau khi tiền đạo người Anh cùng vợ cố tình trì hoãn trở lại câu lạc bộ từ kỳ nghỉ hè.

Hary Kane vừa có động thái khiến ban lãnh đạo Tottenham "nóng mắt" sau khi anh bất tuân lệnh triệu tập của câu lạc bộ sau kỳ nghỉ ở Caribe, trong bối cảnh Ngoại Hạng Anh mùa giải mới chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa sẽ khởi tranh.

Phớt lờ Tottenham, Harry Kane đưa vợ đi trốn dài ngày ở biển Caribe - Ảnh 1.

Kane vẫn mải du hí với vợ, phớt lờ Tottenham

Đội trưởng đội tuyển Anh muốn kéo dài thời gian nghỉ ngơi ở Bahamas và sẽ vắng mặt trong buổi tập luyện trước mùa giải của Spurs cho đến Chủ nhật tuần này.

Đang có nhiều tin đồn cho rằng chân sút sinh năm 1993 sẽ chuyển sang đầu quân cho Manchester City với mức giá kỷ lục 187 triệu euro. Tuy nhiên, giới chóp bu ở Tottenham, đặc biệt là chủ tịch Levy cảm thấy rất thất vọng trước quyết định kéo dài kỳ nghỉ của Kane sau khi tiền đạo này nói với đồng đội rằng các chuyến đi nước ngoài cần phải tính đến các quy tắc cách ly của chính phủ.

Phớt lờ Tottenham, Harry Kane đưa vợ đi trốn dài ngày ở biển Caribe - Ảnh 2.

Manchester City đang vẫy gọi Kane

Thay vì trở lại trụ sở đội bóng để "điểm danh" vào đầu tuần này, Kane lại chọn trì hoãn việc trở lại Vương quốc Anh và hiện đang tự cách ly 5 ngày theo các quy định y tế của xứ sở sương mù.

Harry Kane đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được ra đi nhưng Tottenham vẫn cứng rắn nhằm tránh trường hợp bị ép giá trên TTCN. Cầu thủ mang áo số 10 đang tính đến khả năng gửi yêu cầu chuyển nhượng chính thức nếu chiến thuật "làm mình làm mẩy" không hiệu quả.

Phớt lờ Tottenham, Harry Kane đưa vợ đi trốn dài ngày ở biển Caribe - Ảnh 3.

Nuno Santo sẽ không có Kane trong hai trận đấu đầu tiên ở Ngoại Hạng Anh?

Nuno Santo từng tuyên bố đanh thép vào tháng trước rằng Kane sẽ không rời câu lạc bộ vào mùa hè này, mặc dù hai bên chưa hề nói chuyện.

Tân huấn luyện viên của Tottenham hiện đang đối mặt với nguy cơ không có sự phục vụ của người giành giải thưởng Chiếc giày vàng của Ngoại Hạng Anh trong trận đấu mở màn gặp Man City vào ngày 15 tháng 8 tới và thậm chí là cả trận đấu tiếp theo với câu lạc bộ cũ Wolves một tuần sau đó.

theo Trí thức trẻ