Tay vợt Nguyễn Tiến Minh viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ

VTV |
Tay vợt Nguyễn Tiến Minh viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ
Tay vợt Nguyễn Tiến Minh viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ

Chia tay Olympic Tokyo 2020, Nguyễn Tiến Minh đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã luôn đồng hành và dõi theo mình.

Sau khi chia tay Olympic Tokyo 2020, Nguyễn Tiến Minh đã viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ trên trang cá nhân chính thức của mình: "Cảm ơn các bạn đã gửi lời thăm hỏi và động viên Minh rất nhiều. Mặc dù kết quả chưa thực sự tốt, nhưng Minh đã cố gắng hết sức, mong rằng các thế hệ đàn em sẽ thay Minh chinh chiến tiếp trong thời gian tới".

"Với Minh cầu lông là một phần của cuộc sống, còn cầm được cây vợt ra sân ngày nào thì hạnh phúc ngày đó. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng Minh hơn chục năm qua. Xin cảm ơn và chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe trong mùa dịch này".

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ - Ảnh 1.

Nguyễn Tiến Minh là tay vợt lớn tuổi nhất ở môn cầu lông tham dự Olympic

Nguyễn Tiến Minh đã chính thức dừng bước tại Olympic Tokyo sau khi để thua Ade Resky Dwicahyo của Azerbaijan sau 45 phút thi đấu. Mặc dù thi đấu rất cố gắng, nhưng tuổi tác đã ảnh hưởng đến những pha xử lý của vận động viên sinh năm 1983.

Nguyễn Tiến Minh là VĐV đầu tiên của Việt Nam đã có được 4 kỳ tham dự Olympic. Ở tuổi 38, Nguyễn Tiến Minh cũng là tay vợt lớn tuổi nhất thi đấu môn cầu lông tại Olympic Tokyo 2020.

theo VTV