Văn Toàn "cay" Indonesia vì gặp chấn thương, gọi Văn Hậu, Tiến Linh sang phòng an ủi

ANDY PARK |
Văn Toàn "cay" Indonesia vì gặp chấn thương, gọi Văn Hậu, Tiến Linh sang phòng an ủi
Văn Toàn "cay" Indonesia vì gặp chấn thương, gọi Văn Hậu, Tiến Linh sang phòng an ủi

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam hiện đang rất quan tấm đến tình hình chấn thương của tiền đạo Văn Toàn.

Tối 8/6, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đăng tải trên Instagram cá nhân bức ảnh anh đau đớn, nhắn nhó sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia đêm qua 7/6. Anh dùng một chữ "cay" kéo dài để diễn tả cảm xúc hiện tại khi gặp chấn thương. Văn Toàn được đoán chấn thương cơ háng nhưng hiện VFF chưa thông tin chính thức về kết quả thăm khám cụ thể của cầu thủ này.

Chia sẻ với người nhà, Văn Toàn cho biết từ đêm qua khi trở về khách sạn đến hôm nay anh chỉ có thể nằm một chỗ, phải băng bó cả người. Điều này khiến người thân của anh không khỏi xót xa, người hâm mộ lo lắng không yên.

Văn Toàn cay Indonesia vì gặp chấn thương, gọi Văn Hậu, Tiến Linh sang phòng an ủi - Ảnh 1.

Văn Toàn "cay" khi gặp chấn thương do va chạm với cầu thủ Indonesia (Ảnh: Hiếu Lương)

Tạm thời không thể di chuyển, Văn Toàn tích cực hoạt động mạng xã hội, đáng chú ý là những bình luận kêu gọi anh em cùng đội tuyển đến phòng trò chuyện với mình. Khi Văn Toàn đăng ảnh tuyển Việt Nam hát Quốc ca trước trận đấu, Văn Hậu liền vào trêu đùa người anh "hát to lên". Văn Toàn liền rủ Văn Hậu: "Sang phòng anh nói chuyện buồn quá".

Văn Toàn cũng bình luận ở Facebook của Tiến Linh, hờn dỗi người em vì "Không thấy em trai đâu. Không thấy thăm anh. Buồn". Tiến Linh vội đáp khẳng định sẽ lên thăm Văn Toàn ngay.

Văn Toàn cay Indonesia vì gặp chấn thương, gọi Văn Hậu, Tiến Linh sang phòng an ủi - Ảnh 2.
Văn Toàn cay Indonesia vì gặp chấn thương, gọi Văn Hậu, Tiến Linh sang phòng an ủi - Ảnh 3.

Văn Toàn nhắn các anh em đến phòng nói chuyện với mình cho đỡ buồn (Ảnh: FBNV)

Trước đó, hết hiệp 1 trận thắng Việt Nam 4-0 Indonesia, Văn Toàn bị đau nên HLV Park Hang-seo đã rút anh ra nghỉ và thay thế bằng Công Phượng. Hết trận, Văn Toàn không tự đi lại được nên phải nhờ Văn Toản cõng ra xe để trở về khách sạn.

Ngoài Văn Toàn, tuyển Việt Nam còn có 1 trường hợp chấn thương nữa là Tuấn Anh. Tuấn Anh cũng bị đau sau tình huống vào bóng thô bạo của số 5 bên phía Indonesia. Anh bị đau và ra dấu xin thầy Park thay người.

Hôm nay 8/6, Văn Toàn và Tuấn Anh được thăm khám xác định tình hình chấn thương. Thông tin sẽ sớm được cập nhật đến người hâm mộ.

theo Nhịp sống Việt