Kiatisak diện áo trò cưng đi thăm biển Hồ

Tuấn Anh |
Kiatisak diện áo trò cưng đi thăm biển Hồ
Kiatisak diện áo trò cưng đi thăm biển Hồ

Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du ngoạn Pleiku cùng đồng nghiệp.

V.League đang trong giai đoạn tạm nghỉ và đây là dịp để các CLB cho cầu thủ của mình trở về nghỉ ngơi (hoặc lên tập trung ĐTQG).

HLV Kiatisak vẫn lưu lại Pleiku để chuẩn bị cho giai đoạn 2 của mùa giải cùng HAGL. Ngày 12/5, HLV này cùng đồng nghiệp tại CLB là ông Dương Minh Ninh và trợ lý thể lực Bundit Thiabthong đã tham quan Biển Hồ Pleiku.

Kiatisak diện áo trò cưng đi thăm biển Hồ - Ảnh 1.

Kiatisak bên cạnh hai đồng sự tại HAGL (Ảnh: facebook nhân vật)

Vị chiến lược gia 48 tuổi đang tranh thủ tận hưởng những ngày tháng nghỉ ngơi ít ỏi trước khi giai đoạn căng thẳng của V.League trở lại.

Kiatisak diện áo trò cưng đi thăm biển Hồ - Ảnh 2.

Ảnh: facebook nhân vật

Trong thời gian V.League tạm nghỉ, các cầu thủ HAGL và cả HLV Kiatisak vẫn phải đảm bảo quá trình tập luyện để đảm bảo phong độ. Những cầu thủ ngoại như Memovic, Kim Dong Su không thể về nhà sẽ duy trì tập luyện tại CLB, còn HLV Kiatisak cũng lên phương án huấn luyện từ xa cho các cầu thủ của mình.

Kiatisak diện áo trò cưng đi thăm biển Hồ - Ảnh 3.

HLV người Thái Lan đang tranh thủ thời gian V.League tạm dừng để có thể nghỉ ngơi (Ảnh: facebook nhân vật)

V.League sẽ tạm nghỉ trong khoảng 2 tháng trước khi bắt đầu giai đoạn 2 của mùa giải và đây sẽ là quãng thời gian rất quý báu với HAGL cũng như Kiatisak. Đội bóng phố Núi sẽ có thời gian để nhìn lại những điểm yếu ở giai đoạn 1, bổ sung những vị trí còn thiếu và sẵn sàng cho chặng nước rút ở mùa giải năm nay.

Mới đây, HAGL cũng có thông báo về việc bán đấu giá chiếc áo số 13 kèm theo chữ ký của vị thuyền trưởng này để quyên góp tiền cho cuộc chiến chống COVID-19 ở Thái Lan.

"Năm nay tôi nghe tin về cuộc khủng hoảng Covid-19 đã bùng phát dịch trở lại ở Thái Lan. Vì lý do này, chủ tịch câu lạc bộ và đội bóng HAGL muốn giúp đỡ nhân viên y tế", HLV Kiatisak tiết lộ lí do bán đấu giá chiếc áo đấu của mình.

Thời gian V.League trở lại vẫn chưa được xác định và "Zico" Thái sẽ tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị tốt nhất của giai đoạn 2 của mùa giải năm nay.

theo Người Đưa Tin