HAGL có thử thách đầu tiên cho HLV Kiatisuk ngay sau khi hết cách ly

Hải Bình - Ảnh: Cao Nguyên |

HAGL có thử thách đầu tiên cho HLV Kiatisuk ngay sau khi hết cách ly
HAGL có thử thách đầu tiên cho HLV Kiatisuk ngay sau khi hết cách ly

Tân HLV trưởng của HAGL sẽ không về phố Núi mà đi thẳng lên Bình Dương hội quân cùng học trò tham dự giải giao hữu tại đây.

Sau khi sang Việt Nam vào ngày 17/12, tân HLV trưởng của HAGL ông Kiatisuk hiện đang được cách ly tại một khách sạn ở TP.HCM trong vòng 14 ngày. Sau thời gian này, Zico Thái sẽ chính thức đảm nhận nhiệm vụ ở đội bóng phố Núi.

Tuy nhiên, nhiệm vụ đầu tiên của Kiatisuk không phải là ở Gia Lai, nơi anh từng thành danh với 2 chức vô địch V.League cùng HAGL vào các năm 2003 và 2004. Đó sẽ là Bình Dương, nơi diễn ra giải giao hữu trước thềm V.League 2021.

"Sau khi kết thúc cách li 14 ngày, HLV Kiatisuk sẽ di chuyển thẳng lên Bình Dương, hội quân cùng các học trò chuẩn bị cho giải giao hữu tại đây. HLV Kiatisuk sẽ không về Gia Lai mà sẽ bắt đầu công việc của mình ở giải đấu này luôn", GĐĐH kiêm Trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho hay.

HAGL có thử thách đầu tiên cho HLV Kiatisuk ngay sau khi hết cách ly - Ảnh 1.

HAGL hiện đang rèn quân tại Hàm Rồng.

Được biết, vào ngày 26/12 tới đây HAGL sẽ di chuyển xuống Bình Dương để tham dự giải giao hữu với 4 đội bóng khác. Hiện tại, BTC đã mời được các đội gồm Đà Nẵng và Khánh Hoà cùng chủ nhà Bình Dương.

Ban đầu, giải dự kiến sẽ có 6 đội, trong đó có 3 đội V.League là Bình Định, TP.HCM và Sài Gòn. Tuy nhiên, 3 đại diện V.League này trong 3 ngày 29/12, 31/12 và 2/1/2021 sẽ tham dự giải Tứ hùng cùng với Hà Nội, nên BTC buộc phải mời các đội khác dự giải tại Bình Dương.

Hiện tại, trợ lý HLV Dương Minh Ninh và Nguyễn Văn Đàn đang thay thế cho Zico Thái hướng dẫn các cầu thủ HAGL tập luyện trong thời gian qua. Đội chủ sân Pleiku vẫn đang duy trì lịch tập luyện ngày 2 buổi ngay tại Hàm Rồng.

Theo như quy định cách ly 14 ngày vì dịch bệnh Covid-19, HLV Kiatisuk sẽ hội quân và chỉ đạo các cầu thủ HAGL từ ngày 31/12. Như vậy, ở 2 trận đấu đầu tiên tại giải giao hữu này, HAGL vẫn sẽ chơi dưới sự chỉ đạo của 2 trợ lý Minh Ninh và Văn Đàn.