“Người cũ” của Thanh Hóa bật bãi khỏi Hà Nội FC

Yến Hoàng |

Hậu vệ Đinh Tiến Thành – người cũ của CLB Thanh Hóa không đóng góp được nhiều cho Hà Nội FC ở mùa giải 2020 nên đã phải rời đội chủ sân Hàng Đẫy.

Sáng nay (22/11), trên trang facebook chính thức của mình, Hà Nội FC thông báo chia tay với trung vệ Đinh Tiến Thành. Ngoài ra, đội chủ sân Hàng Đẫy cũng gửi lời cảm ơn và chúc cựu cầu thủ Thanh Hóa thành công trong tương lai.

“Người cũ” của Thanh Hóa bật bãi khỏi Hà Nội FC  - Ảnh 1.

Hà Nội FC chia tay Đinh Tiến Thành.

Đinh Tiến Thành đầu quân cho Hà Nội FC ở giai đoạn II V-League 2019, khi mà đội chủ sân Hàng Đẫy khủng hoảng hàng thủ. Ở mùa giải đầu tiên, cầu thủ sinh năm 1991 ra sân 6 trận, gây ấn tượng tốt với ban huấn luyện nên được ký hợp đồng thêm 1 năm.

Tuy nhiên, ở mùa giải 2020, Đinh Tiến Thành liên tục dính chấn thương. Ngoài ra, sự tiến bộ vượt bậc của Đặng Văn Tới cũng như Bùi Hoàng Việt Anh khiến cựu cầu thủ Thanh Hóa không thể chen chân vào đội hình.

Tính ra, Đinh Tiến Thành ra sân được vỏn vẹn 1 trận ở V-League 2020, không đóng góp được gì nhiều cho đội bóng. Do đó, ban lãnh đạo Hà Nội FC quyết định không gia hạn hợp đồng với cầu thủ này. Hiện tại, vẫn chưa rõ bến đỗ tiếp theo của Đinh Tiến Thành là câu lạc bộ nào./.

theo VOV