HLV Mourinho mỉa mai hài hước khi học trò nhiễm Covid-19

Bình Minh |

Đúng với tính cách của mình, HLV Jose Mourinho có những lời mỉa mai hài hước mà sâu cay, khi hậu vệ Matt Doherty của Tottenham có kết quả dương tính với Covid-19 sau khi thi đấu cho đội tuyển CH Ireland.

Sau trận đấu giữa CH Ireland và xứ Wales trong khuôn khổ Nations League 2020/21, hậu vệ Matt Doherty của Tottenham Hotspur được xác định dương tính với SARS-CoV-2 và phải cách ly 14 ngày theo quy định.

Điều đó đồng nghĩa Spurs sẽ mất trụ cột này trong ít nhất 2 tuần tới. Mùa giải đang bước vào giai đoạn căng thẳng nên đây thực sự là thông tin khiến HLV Mourinho khó chịu và bất bình.

Trên trang cá nhân, "Người đặc biệt" mỉa mai đầy hài hước: "Đúng là một tuần lễ tuyệt vời của bóng đá. Hàng loạt cảm xúc khó tả đã xuất hiện sau các trận giao hữu cũng như việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người. Chưa kể những kết quả dương tính với Covid-19 sau trận đấu, hàng loạt người lạ xâm nhập buổi tập của các đội bóng cũng như đủ thứ chuyện khác. Vậy là sau những buổi tập có tới 6 cầu thủ trên sân, tôi lại có thời gian để tự chăm sóc cho bản thân".

Trong diễn biến khác, cựu tiền đạo Tottenham là Mido đề xuất Liên đoàn bóng đá Anh (FA) mời HLV Mourinho ngồi ghế nóng thay HLV Southgate.

"Hãy để Mourinho cầm quân và cho Southgate làm chủ tịch FA. Điều đó sẽ hoàn hảo cho bóng đá Anh. Hãy để Southgate tránh các cầu thủ càng xa càng tốt", cựu tiền đạo người Ai Cập thêm vào.

theo ANTĐ