Diego Costa muốn cùng Luis Suarez tạo nên cặp tiền đạo "vừa đá, vừa cắn"

PV |

Diego Costa chào đón Luis Suarez bằng phát biểu hài hước sau khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng rực rỡ trong màn ra mắt Atletico Madrid.

“Thật tuyệt, một người thì cắn và một người thì đá đối thủ.” – Tiền đạo Diego Costa vui đùa khi nói về màn ra mắt của Luis Suarez trong màu áo Atletico Madrid.

Nếu như Diego Costa nổi tiếng vì phong cách thi đấu dữ dằn, thì việc Luis Suarez cắn Giorgio Chiellini ở World Cup 2014 là sự vụ được nhắc mãi trong làng bóng đá.

Trong trận đấu với Granada đêm qua, Diego Costa là người mở tỷ số cho Atletico Madrid ngay phút thứ 9 và rời sân nhường chỗ cho Luis Suarez ở phút 71.

Dù chỉ thi đấu hơn 20 phút cuối trận nhưng Luis Suarez vẫn kịp lập cú đúp và có 1 kiến tạo cho Diego Llorente lập công, qua đó giúp Atletico Madrid giành chiến thắng đậm đà 6-1 trước Granada.

“Chúng tôi rất may mắn khi có được Luis Suarez. Tôi không hiểu sao Barca lại để cho anh ấy ra đi. Anh ấy không chỉ mang tới những bàn thắng, mà còn là một chiến binh với khát khao chinh phục danh hiệu mãnh liệt.

Tôi hy vọng anh ấy sẽ giúp Atletico Madrid mang về những chiếc cúp và niềm vui tới cho người hâm mộ, nhưng dĩ nhiên chúng tôi phải tập trung giải quyết từng trận đấu.” – Diego Costa ca ngợi Luis Suarez sau màn ra mắt ấn tượng.

theo VOV