Ronaldinho được trả tự do trong tháng 8

Đăng Minh |

Cựu cầu thủ Barcelona và Brazil Ronaldinho có cơ hội được tự do sau bốn tháng bị quản thúc tại một khách sạn ở Paraguay.

Dự kiến, Ro "vẩu" cùng anh trai sẽ được phóng thích trong tháng 8 này. Huyền thoại thoại người Brazil cùng anh trai bị bắt giữ hồi tháng 3 vì sử dụng hộ chiếu giả khi đến Paraguay.

Ronaldinho được trả tự do trong tháng 8 - Ảnh 1.

Hình ảnh anh em nhà Ronaldinho bị chính quyền Paraguay bắt giữ hồi tháng 3

Sau một thời gian, anh em nhà cựu ngôi sao Barca được ra tù với số tiền bảo lãnh 1,6 triệu USD. Kể từ đó, họ bị quản thúc trong khách sạn

Làm việc với nhà chức trách Paraguay, cựu ngôi sao từng vô địch World Cup 2020 cùng đội bóng quê hương vũ điệu Samba khai rằng, tấm hộ chiếu là do một doanh nhân đưa cho.

Được biết, cuộc điều tra hiện đã hoàn tất 90%, song không có cáo buộc anh liên quan tới hoạt động rửa tiền hoặc tội phạm có tổ chức. Do đó, tội danh duy nhất Ronaldinho bị quy kết vẫn là sử dụng giấy tờ giả để nhập cảnh Paraguay

Hiện vẫn chưa biết lý do tại sao ngôi sao nổi tiếng như Ronaldinho lại không sử dụng hộ chiếu của mình khi sang nước ngoài mà dùng giấy tờ giả mạo.

Mùa hè năm ngoái, Ronaldinho cũng đã bị cấm rời khỏi Brazil do không trả tiền phạt vì gây thiệt hại môi trường trong quá trình xây dựng nhà cửa ở Porto Allegri.

theo NLĐ