Văn Hậu và bạn gái lại dính nghi vấn rạn nứt: Không tương tác, bỏ theo dõi nhau ngay trước ngày về nước

Mười Hai |

Văn Hậu và bạn gái lại dính nghi vấn rạn nứt: Không tương tác, bỏ theo dõi nhau ngay trước ngày về nước
Văn Hậu và bạn gái lại dính nghi vấn rạn nứt: Không tương tác, bỏ theo dõi nhau ngay trước ngày về nước

Việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu không được gia hạn hợp đồng và phải trở về Việt Nam đang khiến dân mạng bàn luận sôi nổi. Động thái của bạn gái anh chàng cũng được quan tâm nhiều hơn.

Chiều 10/7, CLB Hà Nội thông tin chính thức về tương lai của Đoàn Văn Hậu. Theo đó, SC Heerenveen đã không gia hạn hợp đồng với hậu vệ sinh năm 1999. Đơn vị chủ quản đang tiến hành các thủ tục để đưa Văn Hậu trở về nước, thi đấu cho CLB Hà Nội ở giai đoạn 2 V.League 2020.

Lúc này, điều người hâm mộ đều quan tâm là phản ứng của Văn Hậu khi phải tạm rời xa giấc mơ chơi bóng ở châu Âu. Dân tình mới đây phát hiện động thái bất ngờ từ Văn Hậu và bạn gái anh trước ngày anh về nước.

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Đoàn Văn Hậu và bạn gái Nguyễn Hoàng Anh (Hoàng Anh Ốc) đã bỏ theo dõi nhau từ mấy ngày trước. Cả hai từng dính tin đồn rạn nứt khi không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội. Nhưng đây là lần đầu tiên cả hai chủ động bỏ theo dõi đối phương. Vậy nên nghi vấn Văn Hậu và bạn gái đã đường ai nấy đi càng lớn hơn.

Văn Hậu và bạn gái lại dính nghi vấn rạn nứt: Không tương tác, bỏ theo dõi nhau ngay trước ngày về nước - Ảnh 1.
Văn Hậu và bạn gái lại dính nghi vấn rạn nứt: Không tương tác, bỏ theo dõi nhau ngay trước ngày về nước - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc bỏ theo dõi nhau trên Instagram cá nhân.


Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc công khai hẹn hò từ giữa năm 2018. Trong thời gian Văn Hậu ở Hà Lan thi đấu cho SC Heerenveen, cặp đôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc, gọi video tình cảm, thả tim hay nói những lời yêu thương qua mạng.

Hiện chưa thể biết thời gian chính xác Văn Hậu trở về Việt Nam. Có 1 điều chắc chắn là anh sẽ phải trải qua thời gian cách ly vì trở về từ châu Âu, nơi dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành.

Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc đã yêu nhau được 2 năm. Lần gần nhất Hoàng Anh (Ốc) vẫn xuất hiện trên sân Hàng Đẫy cùng với hội nàng WAGs của Hà Nội FC.

theo Nhịp Sống Việt