Đội bóng Việt Nam chính thức lên tiếng về tin đồn mua Đặng Văn Lâm với giá 28 tỷ đồng

Tiểu Mã |

Đội bóng Việt Nam chính thức lên tiếng về tin đồn mua Đặng Văn Lâm với giá 28 tỷ đồng
Đội bóng Việt Nam chính thức lên tiếng về tin đồn mua Đặng Văn Lâm với giá 28 tỷ đồng

Việc Văn Lâm có về thi đấu ở V.League bằng bản hợp đồng triệu USD hay không đã chính thức có câu trả lời.

Vừa qua, tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm là chủ đề thu hút sự quan tâm khá lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Mới nhất, một số tin đồn khẳng định rằng CLB Sài Gòn ở Việt Nam đang muốn bỏ ra số tiền lớn, lên tới 28 tỷ đồng để chiêu mộ Văn Lâm từ Muangthong.

Thế nhưng, việc Văn Lâm có khả năng gia nhập CLB Sài Gòn đã chính thức có câu trả lời. Bởi tối 16/6 khi trả lời tờ Zing, trợ lý Nguyễn Tuấn Phong của Sài Gòn khẳng định rõ ràng rằng: "Tin đồn CLB mua Văn Lâm chúng tôi chưa từng nghe. Thời điểm này, lãnh đạo đội bóng không có ý định mua thủ môn này. Chúng tôi đã khẳng định điều này với các cầu thủ".

Theo ông Nguyễn Tuấn Phong, mỗi đội bóng có cách làm khác nhau, có CLB mua ngôi sao về lắp ghép đội hình tuy nhiên quan điểm của CLB Sài Gòn là ưu tiên giữ lại những cầu thủ cũ có chất lượng và cần thiết cho đội hình, thay vì bỏ tiền ra chiêu mộ các ngôi sao.

Hiện tại, CLB Sài Gòn đăng ký 3 thủ môn ở đầu mùa giải, gồm Tống Đức An, Phạm Văn Phong và thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm. Đội bóng không có cầu thủ nào được đánh giá là nổi tiếng, tuy nhiên họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League với 8 điểm sau 4 vòng đấu.

Đội bóng Việt Nam chính thức lên tiếng về tin đồn mua Đặng Văn Lâm với giá 28 tỷ đồng - Ảnh 1.

Lãnh đạo CLB Sài Gòn hoàn hoàn phủ nhận tin đồn muốn mua Văn Lâm với giá 28 tỷ đồng.

Liên quan tới Đặng Văn Lâm thì thủ môn này chắc chắn sẽ có rất ít cơ hội trở về khoác áo ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2020, nguyên nhân do giải Thai League dự kiến sẽ trở lại từ tháng 9/2020 và kéo dài tới tháng 5/2021, trùng thời điểm diễn ra AFF Cup. Do AFF Cup không nằm trong hệ thông thi đấu của FIFA, nên các CLB có quyền không nhả ngôi sao của mình.

Trong trường hợp vắng Văn Lâm ở AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo sẽ buộc phải trông cậy vào những nhân tố khác như Tuấn Mạnh, Nguyên Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng…