Báo Thái Lan choáng ngợp với cảnh tượng hiếm có ở bóng đá Việt Nam

Tiểu Mã |

Báo Thái Lan choáng ngợp với cảnh tượng hiếm có ở bóng đá Việt Nam
Báo Thái Lan choáng ngợp với cảnh tượng hiếm có ở bóng đá Việt Nam
Ảnh lực lượng an ninh tại sân Hà Tĩnh ngăn CĐV tràn vào sân được đăng ở Siamsport.

Tờ Siamsport tỏ ra rất ngỡ ngàng với hình ảnh “vỡ sân” xảy ra tại giải đấu V.League của Việt Nam.

Cuối tuần qua, vòng 4 giải VĐQG V.League đã chứng kiến một cách tượng khá hi hữu, đó là sự cố "vỡ sân" xảy ra trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong cuộc tiếp đón Hà Nội FC. Việc có quá nhiều CĐV từ bên ngoài tràn vào sân khiến ban quản lý và các trọng tài phải cho tạm dừng trận đấu tới hơn 20 phút. Chính sự cố này đã khiến hiệp 1 trận đấu này được bù giờ tới 22 phút – con số "vô tiền khoáng hậu" ở giải V.League.

Đến chiều nay (16/6), tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan - Siamsport đã có bài viết tỏ ra rất choáng ngợp với cảnh tượng "vỡ sân" tại Hà Tĩnh. Siamsport đặt tiêu đề: "Hãy nghĩ rằng điều đó thật khó khăn. Người hâm mộ Việt Nam không còn sợ Covid-19".

Tờ báo xứ Chùa Vàng mô tả: "Đại dịch Covid-19 khiến người hâm mộ Việt Nam càng trở nên cuồng nhiệt hơn. Họ muốn giải tỏa cơn khát bóng đá của mình. Lượng CĐV tràn vào sân đông tới mức khiến các nhân viên an ninh cũng phải bó tay.

Giải V.League của Việt Nam là giải đấu đầu tiên của khu vực Đông Nam Á trở lại sau cuộc khủng hoảng bởi đại dịch Covid-19. Người hâm mộ của Việt Nam dường như phát điên. Đã có tới hơn 22.000 người đến sân theo dõi trận đấu giữa Hà Tĩnh gặp Hà Nội. Sự cố vỡ sân ở V.League là một cảnh tưởng hiếm khi được nhìn thấy, và điều đó bắt nguồn từ việc người hâm mộ Việt Nam đã không còn lo sợ về đại dịch Covid-19".

Báo Thái Lan choáng ngợp với cảnh tượng hiếm có ở bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh CĐV trên sân Hà Tĩnh được tờ Siamsport đăng tải.

Báo Thái Lan choáng ngợp với cảnh tượng hiếm có ở bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.

Ở phần tiếp theo, tờ Siamsport đặt ra câu hỏi khá thú vị, đó liệu khung cảnh "vỡ sân" ở Việt Nam có lặp lại ở Thái Lan hay không ở thời điểm mà giải Thai League trở lại.

"Như các bạn đã biết, Việt Nam là một trong những quốc gia thành công nhất trong việc kiểm soát đại dịch Covid-19. Thế nên, người Việt Nam không cần phải lo lắng khi tới sân đông như vậy. Không biết, liệu cảnh tượng ở Việt Nam có xảy ra ở Thái Lan hay không, nếu cuộc khủng hoảng Covid-19 được dập tắt ở đất nước của chúng ta?".