Bị bắt quả tang tẩn bạn gái cũ ngay trên sóng trực tiếp, tay đấm vô địch thế giới đi tù

Ngô Trà |

Bị bắt quả tang tẩn bạn gái cũ ngay trên sóng trực tiếp, tay đấm vô địch thế giới đi tù
Bị bắt quả tang tẩn bạn gái cũ ngay trên sóng trực tiếp, tay đấm vô địch thế giới đi tù

Dù cho Gervonta Davis leo lẻo mồm chối tội, thì những cảnh quay trực tiếp cũng kịp vạch trần hành động mất nhân tính của tay đấm này.

Vươn lên từ khu phố nghèo đói ở phía Tây Baltimore, Gervonta Davis đang là tên tuổi sáng giá nhất trong làng quyền Anh Mỹ. Tay đấm mới 22 tuổi này đang là nhà vô địch trẻ thứ hai trong lịch sử quyền Anh thế giới. Anh là nhà vô địch WBA hạng lông, và từng 2 lần vô địch hạng siêu lông, với thành tích cực kỳ đáng nể 23 trận toàn thắng, trong đó có 22 trận thắng bằng knock-out.

Chỉ tiếc là ngoài khả năng hạ đo ván đối phương, tay đấm trẻ này còn tận dụng kỹ này của mình để "hạ đo ván" bạn gái cũ ngay trước mặt bàn dân thiên hạ. Mới đây, trong một sự kiện quyền Anh tổ chức ở Watsco Center, Gervonta Davis đã nổi khùng, đấm và kéo "mẹ của con anh" ngay trên hàng ghế đầu vào phòng riêng một cách cực kỳ thô bạo.

Gervonta Davis hành hung bạn gái cũ.

Điều đáng nói là khán giả xung quanh và bộ phận an ninh cực kỳ thờ ơ, để Gervonta Davis túm ngực cô gái lôi đi mà chẳng hề mảy may phản ứng. Được thể, tay đấm trẻ đăng đàn thanh minh cho hành động của mình: "Tôi có bao giờ đánh cô ấy đâu. Là do cô ấy già mồm la hét thôi. Tôi có bao giờ làm tổn thương mẹ của con mình được chứ".

Tuy nhiên, ngay sau đó một đoạn video được cắt từ đoạn quay trực tiếp của một khán giả cho thấy điều ngược lại. Ngay khi nó được tung lên mạng, dư luận lập tức phản ứng dữ dội, và cảnh sát cũng lập tức vào cuộc. Ba ngày sau, Gervonta Davis bị bắt. Với bằng chứng đầy sức thuyết phục này, nhà vô địch trẻ sẽ phải đối mặt với bản án 1 năm tù vì tội hành hung.