Man Utd "ra chiêu" cuối cùng về mục tiêu tháng 1 và kết quả là...

H.M |

Man Utd "ra chiêu" cuối cùng về mục tiêu tháng 1 và kết quả là...
Man Utd "ra chiêu" cuối cùng về mục tiêu tháng 1 và kết quả là...

Man Utd được cho là đã phát đi lời đề nghị cuối cùng dành cho Bruno Fernandes và CLB chủ quản Sporting cũng không ngần ngại khẳng định thông điệp của mình.

TTCN tháng 1/2020 sẽ đóng cửa trong ít ngày tới. Đây là phiên chợ tương đối ảm đạm với các đại gia Premier League khi chưa có bất kỳ "bom tấn" nào được kích nổ. Trong số đó, Man Utd đang khiến fan buồn lòng bởi dù ngập trong "ma trận" tin đồn chuyển nhượng song Quỷ đỏ chưa thể "chốt hạ" thành công bất cứ bản hợp đồng nào phục vụ cho tham vọng gia cố đội hình, chuẩn bị giai đoạn II của mùa giải.

Từ đầu tháng 1/2020 tới nay, Man Utd mới chỉ chia tay Ashley Young còn ở chiều ngược lại, dù được đồn thổi "ở rất gần" Bruno Fernandes song một thương vụ chính thức vẫn chưa được thông qua.

Thực tế, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã bị đồn đoán liên quan tới Man Utd từ mùa hè 2019. Song ngay cả khi không thể gia nhập đội chủ sân Old Trafford, Bruno Fernandes vẫn tiếp tục thể ấn tượng trong màu áo Sporting. Từ đầu mùa giải đến giờ, tiền vệ đội trưởng của Sporting đã có 15 bàn thắng cùng 14 đường kiến tạo trên mọi mặt trận.

Theo nguồn tin từ Anh, Man Utd đã đề nghị mức giá 42.5 triệu bảng kèm điều khoản phụ trị giá 8.5 triệu bảng nhưng Sporting không hài lòng với mức giá này. Và trong một diễn biến mới nhất, Quỷ đỏ đã nâng mức giá hỏi mua lên con số 46.5 triệu bảng cùng với điều khoản phụ tương tự lời đề nghị trước đó. Đây được xem là nỗ lực cuối cùng của đội chủ sân Old Trafford để thương vụ được diễn ra.

Thế nhưng, Sporting được cho là vẫn không chấp nhận lời đề nghị mới này. CLB Bồ Đào Nha chỉ muốn nhận đủ 50.6 triệu bảng trả trước mới đồng ý chia tay Bruno Fernandes. Nói cách khác, nếu may mắn, nhiều khả năng fan Man Utd sẽ phải chờ tới mùa hè để có thể chào mừng sự xuất hiện của tiền vệ người Bồ Đào Nha tại sân Old Trafford.


theo VTV