Đỉnh cao của sự chơi đẹp: Thương đối thủ nằm sân quằn quại đau đớn, anh chàng cầu thủ quyết định không ghi bàn, sút bóng luôn ra ngoài

TT |

Hành động đẹp của anh chàng cầu thủ Solano đã nhận được những tràng vỗ tay tán dương không ngớt của các khán giả.

Tình huống đáng chú ý diễn ra cách đây ít ngày trong màn so tài giữa đội bóng Zaragoza và Cartagena tại giải vô địch Futsal của Tây Ban Nha.

Phút 11 vào thời điểm đội nhà đang dẫn với tỷ số 2-0, cầu thủ Solano bên phía Cartagena va chạm khiến một cầu thủ đối phương tên Alonso phải nằm sân. Ở tình huống ngay sau đó, anh chàng này có cơ hội không thể tốt hơn để lập công khi có bóng trước khung thành gần như đã bỏ trống. Tuy nhiên, Solano đã có hành động cực đẹp khi chủ động dừng lại, sút bóng ra ngoài để đội ngũ y tế vào cuộc để chăm sóc cho Alonso.

Cầu thủ không ghi bàn khi thấy đối phương gặp chấn thương

Chứng kiến sự fair-play của Solano, các khán giả có mặt tại sân đã đồng loạt vỗ tay khen ngợi. Đoạn video ghi lại hình ảnh trên gây sốt khi thu về hơn 5 triệu lượt xem, chỉ tính riêng trên trang thể thao 433.

"Một hành động thật đáng tuyên dương", một khán giả bình luận.

"Thật tuyệt khi tôi được chứng kiến những việc làm đẹp như thế trên sân bóng. Nếu là tôi, quả thực, tôi đã sút vào lưới rồi", người khác lên tiếng.

Đỉnh cao của sự chơi đẹp: Thương đối thủ nằm sân quằn quại đau đớn, anh chàng cầu thủ quyết định không ghi bàn, sút bóng luôn ra ngoài - Ảnh 2.

Anh chàng cầu thủ Solano.

Tuy nhiên, hơi buồn cho Solano khi đội của anh đã để đối thủ lội ngược dòng thành công để gỡ hòa 5-5. Bản thân cầu thủ mang áo số 20 cũng không ghi được bàn nào trong cả trận đấu.

theo Trí Thức Trẻ