Tiền vệ Việt kiều Martin Lo sang thử việc tại Nhật Bản

Nara |

Tiền vệ Việt kiều Martin Lo sang thử việc tại Nhật Bản
Tiền vệ Việt kiều Martin Lo sang thử việc tại Nhật Bản

Một chương mới trong sự nghiệp đang chờ đợi cầu thủ của CLB Phố Hiến.

Cùng đi với Martin Lo trong chuyến thử việc lần này là Huỳnh Công Đến, tuyển thủ U19 Việt Nam. 2 cầu thủ thuộc biên chế CLB Phố Hiến đang tích cực chuẩn bị cho ngày 17/12, thời điểm diễn ra buổi thử việc quy mô lớn.

Sự kiện này được tổ chức ở SVĐ Fukuda Denshi Arena (Chiba, Nhật Bản). Rất nhiều cầu thủ cũng như các nhà tuyển trạch và HLV từ hàng loạt đội bóng Nhật Bản sẽ có mặt, trong đó bao gồm cả những CLB J.League. Ngoài ra, nhiều CLB từ các quốc gia khác cũng coi buổi thử việc là nơi để "săn đầu người".

Tiền vệ Việt kiều Martin Lo sang thử việc tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Martin Lo trong màu áo CLB Phố Hiến

 Martin Lo và Công Đến đã tới Nhật Bản từ vài ngày trước và có những buổi tập cùng CLB AC Nagano Parceiro, đang chơi tại J.League 3. Sau buổi thử việc, đội bóng nào quan tâm sẽ gửi lời đề nghị đến Việt Nam. CLB Phố Hiến cùng các cầu thủ sẽ bàn bạc, cân nhắc trước khi tiến đưa ra quyết định đồng ý và thương thảo hợp đồng hay từ chối.

Mùa giải 2019, Phố Hiến đứng thứ 2 giải Hạng nhất và để thua trong trận play-off thăng hạng. Nếu không "xuất ngoại", nhiều khả năng Martin Lo và Công Đến sẽ tiếp tục ở lại để cùng đội bóng thực hiện mục tiêu lên chơi tại V.League.