HLV Thái Lan: Chắc chắn chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam để đoạt chức vô địch

Tiểu Mã |

HLV Thái Lan: Chắc chắn chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam để đoạt chức vô địch
HLV Thái Lan: Chắc chắn chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam để đoạt chức vô địch

Được đánh giá cao hơn lại có lợi thế sân nhà nên HLV tuyển futsal Thái Lan đang rất tự tin vào khả năng đánh bại Việt Nam để đoạt chức vô địch giải futsal Thai Five 2019.

Tại giải giao hữu futsal Thai Five 2019, tuyển futsal Việt Nam giành được 4 điểm sau 2 lượt trận. Sau khi Guatemala cầm hòa đáng tiếc với tỷ số 3-3, đội bóng của HLV Phạm Minh Giang đã đánh bại Oman đầy thuyết phục với tỷ số 3-1. Kết quả này giúp Việt Nam giành quyền vào chơi trận chung kết gặp chủ nhà Thái Lan vào chiều mai (15/12).

Ở lượt trận trước, futsal Thái Lan với đẳng cấp của mình đã thắng đậm Guatemala 6-1, qua đó giành 5 điểm sau 2 lượt trận và lọt vào chung kết. Trước thềm trận đấu cuối cùng, HLV Pulpis bên phía futsal Thái Lan đã tuyên bố chắc nịch rằng ông và các học trò sẽ đánh bại futsal Việt Nam để giành chức vô địch.

"Trận gặp Guatemala, các cầu thủ đã có màn trình diễn tuyệt vời, đây là một trong trận đấu hay nhất mà tôi từng theo dõi tuyển Thái Lan thi đấu. Tất cả các cầu thủ đều thể hiện được kỹ năng và khát khao của mình. Thái Lan tỏ ra hiệu quả ở cả tấn công lẫn phòng ngự. Nên nhớ, Guatemala là đội bóng rất mạnh từng tham dự World Cup.

Bây giờ, chúng tôi đang rất quyết tâm đánh bại Việt Nam ở trân đấu cuối cùng để giành chức vô địch. Tất nhiên, đó là mục tiêu không dễ. Nhưng điều quan trọng là tất cả chúng tôi đều đã sẵn sàng, toàn đội đều khát khao chiến thắng. Với quyết tâm lớn như vậy, chắc chắn chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam để giành chức vô địch".

HLV Thái Lan: Chắc chắn chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam để đoạt chức vô địch - Ảnh 1.

HLV tuyển futsal Thái Lan rất tự tin sẽ đánh bại Việt Nam để giành chức vô địch.

Giải futsal Thai Five 2019 là đấu trường giao hữu với sự tham dự của 4 đội tuyển gồm: Việt Nam, Oman, Guatemala và chủ nhà Thái Lan. Giải đấu được xem là bước chuẩn bị quan trọng cho các đội tuyển trong đó có Việt Nam hướng tới VCK futsal châu Á 2020, nơi chúng ta nằm bảng A cùng Turkmenistan, Tajikistan và Oman.