Báo Indonesia cay cú HLV Thái Lan vì ăn mừng chiến thắng của... U22 Việt Nam

Lâm Văn |

Báo Indonesia cay cú HLV Thái Lan vì ăn mừng chiến thắng của... U22 Việt Nam
Báo Indonesia cay cú HLV Thái Lan vì ăn mừng chiến thắng của... U22 Việt Nam

Chứng kiến HLV Akira Nishino cùng các trợ lý ăn mừng khi U22 Việt Nam ngược dòng đánh bại U22 Indonesia 2-1, tờ Bola tỏ ra rất tức giận. Họ cho rằng, nhà cầm quân người Nhật Bản đã mong ngóng U22 Indonesia nhận thất bại.

Ra quân SEA Games 30 bằng trận thắng 2-0 trước U22 Thái Lan, rồi sau đó lại thắng tiếp U22 Singapore 2-0, U22 Indonesia tràn đầy tự tin bước vào loạt trận thứ 3 bảng B với U22 Việt Nam. Họ đã có lợi thế dẫn trước từ khá sớm, thế nhưng lại không thể bảo vệ thành công 3 điểm khi ở hiệp 2, U22 Việt Nam chơi áp đảo toàn diện và ghi liền 2 bàn để thắng ngược 2-1.

Trận này, HLV Akira Nishino cũng đã có mặt trên khán đài sân SVĐ Rizal Memorial để theo dõi hai đội thi đấu. Trước đó, U22 Thái Lan của ông đã đánh bại U22 Singapore 3-0. Nhà cầm quân người Nhật đã chăm chú theo dõi và ghi chép những đánh giá về đoàn quân của HLV Park Hang-seo, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan sắp tới.

Khi chứng kiến U22 Indonesia ghi bàn trước, HLV Akira Nishino khá đăm chiêu. Và khi U22 Việt Nam ngược dòng thành công, khuôn mặt của ông giãn ra rất nhiều. Thậm chí, ông còn ăn mừng cùng các trợ lý của mình. Điều này khiến truyền thông Indonesia rất tức giận.  Tờ Bola cho rằng, nhà cầm quân người Nhật Bản đã mong ngóng U22 Indonesia nhận thất bại.

Thế nhưng biểu cảm ấy đã được thay bằng vẻ mặt rạng rỡ, khi U22 Việt Nam có bàn gỡ hòa của Nguyễn Thành Chung ở phút 64. Đến thời điểm đối thủ của chúng ta có bàn thắng quyết định ở phút 91 của Hoàng Đức, ông Nishino ngay lập tức mỉm cười và vui mừng. Trên đường về ông ấy còn ăn mừng cùng các trợ lý U22 Thái Lan", tờ Bola miêu tả.

"Thất bại của U22 Indonesia khiến HLV Nishino và U22 Thái Lan vui mừng vì cơ hội lọt vào bán kết của họ được níu giữ. U22 Thái Lan hiện đứng trên U22 Indonesia dù bằng điểm, nhưng hơn hiệu số bàn thắng", tờ báo của Indonesia viết thêm.

download app

theo Tiền Phong