Thái Lan chốt danh sách đấu Việt Nam: Tristan Do góp mặt, “hòn đá tảng” trở lại

Tiểu Mã |

Thái Lan chốt danh sách đấu Việt Nam: Tristan Do góp mặt, “hòn đá tảng” trở lại
Thái Lan chốt danh sách đấu Việt Nam: Tristan Do góp mặt, “hòn đá tảng” trở lại

Danh sách cuối cùng của tuyển Thái Lan gồm 23 cầu thủ chuẩn bị đấu Việt Nam đã chính thức được công bố.

Trưa 18/11, HLV Akira Nishino của tuyển Thái Lan đã chính thức chốt dánh gồm 23 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu cực kỳ quan trọng gặp tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình (tối 19/11).

Đáng chú ý trong danh sách này là việc hậu vệ cánh trái Korrakot Wiriyaudomsiri đã bị loại, thay thế bằng sự trở lại của hậu vệ kỳ cựu Theerathon Bunmathan. 

Ở trận trước (khi Thái Lan thua Malaysia 1-2), Bunmathan vắng mặt vì án treo giò nên HLV Nishino đã sử dụng Korrakot Wiriyaudomsiri làm "kẻ đóng thế". Tuy nhiên, phong độ thiếu thuyết phục trước Malaysia đã khiến cầu thủ này bị HLV Nishino loại trước trận đấu ở Mỹ Đình.

Thái Lan chốt danh sách đấu Việt Nam: Tristan Do góp mặt, “hòn đá tảng” trở lại - Ảnh 1.

Theerathon Bunmathan đã trở lại và gần như chắc chắn đá chính ở trận gặp Việt Nam.

Ngoài sự thay đổi nói trên thì những cầu thủ đá chính ở trận trước đều góp mặt trong danh sách 23 cầu thủ được chốt trưa nay, trong đó có hậu vệ cánh phải Tristan Do – người được cho là sẽ bị HLV Nishino loại khỏi đội hình đá chính ở trận gặp Việt Nam.

Trong khi đó, những cầu thủ tấn công như Chanathip, Supachok, Dangda, Supachai hay Suphanat vẫn góp mặt và đã sẵn sàng bước vào trận quyết đấu với tuyển Việt Nam. Ở trận đấu tối mai, hai đội sẽ mặc trang phục truyền thống, Việt Nam mặc áo đỏ còn Thái Lan là áo xanh.

Danh sách 23 cầu thủ của tuyển Thái Lan được chốt ngày 18/11:

Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Sivaruck Tedsungnoen, Chatchai Bootprom.

Hậu vệ: Theerathon Bunmathan, Pansa Hemviboon, Narubadin Weerawatnodom, Nitipong Selanon, Elias Dolah, Adisorn Promrak, Manuel Bihr, Tristan Do.

Tiền vệ: Chanathip Songkrasin, Sasalak Haiprakhon, Supachok Sarachat, Sarach Yooyen, Phitiwat Sukjittham, Sivakorn Tiatrakul, Ekanit Panya, Tanaboon Kesarat, Bordin Phala.

Tiền đạo: Teerasil Dangda, Supachai Jaided, Suphanat Mueanta.