Thêm một lần bỏ lỡ cơ hội ngon ăn, Công Phượng mất điểm lớn trong mắt HLV Sint Truindense

Lupo |

Công Phượng đã có những cơ hội trong các trận đấu giao hữu và giải trẻ, nhưng bàn thắng vẫn lẩn tránh anh.

Pha lập công đầu tiên của Công Phượng trong màu áo Sint Truidense là từ trận giao hữu gặp đội dự bị CLB Club Brugge từ hồi tháng 8. Kể từ đó, tiền đạo xứ Nghệ đã có thêm vài lần ra sân trong các trận giao hữu và giải trẻ nhưng chưa thể ghi thêm bàn thắng nào.

Những cơ hội vẫn đến với Công Phượng. Tuy nhiên, cảm giác bóng không thực sự tốt cùng một chút kém may mắn khiến anh liên tục bỏ lỡ. Trong trận giao hữu gần nhất gặp OH Leuven, Phượng đã không thể chiến thắng thủ môn đối phương ở pha bóng đối mặt.

Công Phượng bỏ lỡ cơ hội trong màu áo Sint Truidense

Các tình huống kiểu như thế này đang làm Công Phượng mất điểm nghiêm trọng trong mắt HLV Marc Brys. Nhà cầm quân người Bỉ chịu áp lực lớn về thành tích, vì thế ông cần những cầu thủ đạt phong độ cao ra sân, tận dụng được từng khoảnh khắc để đem về chiến thắng.

Cũng vì lẽ đó, Công Phượng ngoài việc không được ra sân tại giải VĐQG Bỉ thì thậm chí còn bị gạch tên cả trong danh sách dự bị. Nếu không xuất hiện bước ngoặt lớn, nhiều khả năng Phượng sẽ tiếp tục phải "sống mòn" cho đến hết thời hạn 1 năm hợp đồng với Sint Truidense.