Bầu Đệ: 'Mùa giải quá vất vả, Thanh Hóa sẽ làm lại'

HÀ THÀNH |

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB Thanh Hóa thừa nhận, mùa giải quá vất vả nhưng giờ có thể thở phào để làm lại.

Thanh Hóa từ đội hạng Ba mùa giải 2018 phải chật vật trụ hạng ở mùa giải năm nay. Đội bóng xứ Thanh kết thúc V-League 2019 ở vị trí thứ 13 với 6 trận thắng, 8 trận hòa và 12 trận thua, hơn đội xuống hạng trực tiếp là S.Khánh Hòa 1 điểm.

Ở trận play-off tranh vé dự V-League 2020 chiều nay với đội nhì của giải hạng Nhất - CLB Phố Hiến, Thanh Hóa có chiến thắng tối thiểu 1-0. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Lê Văn Thắng ở phút 54 với một đá nối rất đẹp.

Bầu Đệ: Mùa giải quá vất vả, Thanh Hóa sẽ làm lại - Ảnh 1.

Văn Thắng ghi bàn thắng duy nhất giúp Thanh Hóa trụ hạng thành công.

Tuy nhiên, trước khi có màn ăn mừng chiến thắng như vô địch, HLV Mai Xuân Hợp và các CĐV Thanh Hóa có phen thót tim khi cầu thủ Phố Hiến sút tung lưới Thanh Hóa ở phút 90+4. Nhưng may cho đại diện của V-League, trợ lý trọng tài Phạm Mạnh Long xác định cầu thủ Phố Hiến việt vị trước khi đưa bóng vào lưới.

Chia sẻ nhanh với VTC News sau trận đấu, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ thừa nhận đội bóng của ông có một mùa giải quá vất vả nhưng bây giờ có thể thở phào.

“Vất vả quá. Năm sau sẽ làm lại!”, ông Đệ nói!

Bầu Đệ: Mùa giải quá vất vả, Thanh Hóa sẽ làm lại - Ảnh 2.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ.

Thanh Hóa khởi đầu mùa giải 2019 không suôn sẻ khi nằm ở nhóm cuối bảng. Đến giữa giai đoạn lượt đi, ông Nguyễn Văn Đệ trở lại cương vị Chủ tịch và giúp đội bóng hồi sinh. Tuy nhiên, Thanh Hóa lại bất ngờ chia tay HLV Đức Thắng khi mọi thứ đang vào đà và từ đây, Thanh Hóa không duy trì được phong độ ấn tượng. Họ thua liền 9 trận và rồi phải chơi trận play-off để giành quyền trụ hạng.

theo VTC