Bị lộ tin mật, Thái Lan ban hành "thiết quân luật" trước ngày tái đấu Việt Nam

Nara |

Bị lộ tin mật, Thái Lan ban hành "thiết quân luật" trước ngày tái đấu Việt Nam
Bị lộ tin mật, Thái Lan ban hành "thiết quân luật" trước ngày tái đấu Việt Nam

LĐBĐ Thái Lan quyết định siết chặt kỷ luật của các đội tuyển quốc gia trong thời gian sắp tới.

Quyết định của LĐBĐ Thái Lan đến sau vụ việc liên quan tới hậu vệ cánh trái Kevin Deeromram. Cầu thủ từng chơi cho U19 Thụy Điển về Thái Lan thi đấu và khoác áo CLB Port FC. Mới đây, anh được triệu tập lên U22 Thái Lan nhưng rồi phải rút lui vì chấn thương.

Ngay sau đó, xuất hiện một số thông tin rằng kể cả khi đã bình phục, Kevin Deeromram cũng sẽ không được HLV Akira Nishino gọi lên tuyển nữa.

Theo tờ Siam Sport, LĐBĐ Thái Lan rất không hài lòng về thông tin trên. Họ đã đưa ra lời cảnh cáo với tất cả các trợ lý của HLV Akira Nishino đồng thời yêu cầu kể từ nay các trợ lý không được tiết lộ bất cứ điều gì cho báo giới nữa. Yêu cầu này gửi tới đội ngũ trợ lý ở cả ĐTQG lẫn U22 Thái Lan.

Bị lộ tin mật, Thái Lan ban hành thiết quân luật trước ngày tái đấu Việt Nam - Ảnh 1.

Các trợ lý của HLV Nishino sẽ phải "giữ mồm giữ miệng" hơn

Theo LĐBĐ Thái Lan, việc các thông tin mật xuất hiện trên mặt báo sẽ ảnh hưởng xấu đến việc chuẩn bị của ĐTQG và đội U22. Chỉ có duy nhất HLV Akira Nishino là người được quyết định chia sẻ những gì với báo giới và ai trong số các trợ lý được phát ngôn.

Tương tự như HLV Park Hang-seo, lịch làm việc của ông Nishino thời gian tới rất dày đặc. Ông sẽ cùng ĐT Thái Lan thi đấu với Malaysia, Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 vào đầu tháng 11 rồi dẫn dắt U22 Thái Lan dự SEA Games 30 cũng như VCK U23 châu Á 2020.


download app