Zidane tìm được chìa khóa, Man United sắp chia tay Pogba?

Phú Quý |

HLV Zidane đã thất bại trong việc chiêu mộ Pogba ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, tưởng như thương vụ này sẽ bị “đổ bê tông” đưa vào quên lãng thì mới đây lại xuất hiện phương án mới.

Trước khi trở lại dẫn dắt Real Madrid ở nhiệm kỳ 2, HLV Zidane đã có bản kết hoạch chuyển nhượng "cải tạo" đội hình Los Blancos. Tuy nhiên, trong bảng danh sách sao số được đưa về Bernabeu ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua lại thiếu đi cái tên ở vị trí số 1. Đó là tiền vệ Paul Pogba của Man United.

Zidane tìm được chìa khóa, Man United sắp chia tay Pogba? - Ảnh 1.

HLV Zidane rất muốn tiền vệ đồng hương cập bến Bernabeu, tạo ra cuộc "cách mạng" cho tuyến giữa, vốn đang hết khát khao vì đã no nê danh hiệu. Nhưng thương vụ này đã đã đi vào bế tắc, khi cả Real Madrid và Quỷ đỏ không tìm được tiếng nói chung ở những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng.

Nhưng bất ngờ đã đến, khi mới đây tờ Bild của Đức đưa tin cho rằng, Real Madrid sẵn sàng đưa Toni Kroos vào một phần của bản hợp đồng chao đổi Paul Pogba. Cụ thể tờ báo danh tiếng nước Đức cho rằng, Los Blancos có thể thành công khi dùng Kroos và 18 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của tiền vệ mang áo số 6.

Zidane tìm được chìa khóa, Man United sắp chia tay Pogba? - Ảnh 2.

Giới thượng tầng của Real tin rằng phi vụ này sẽ thành công ở kỳ chuyển nhượng tới, khi trước đây Man Utd đã từng muốn mua tiền vệ sinh năm 1990 người Đức với giá 75 triệu bảng.