Tuyển Thái nhận thưởng đậm, "hung thủ" đạp Quế Ngọc Hải dính chấn thương dài hạn

Tiểu Mã |

Tuyển Thái nhận thưởng đậm, "hung thủ" đạp Quế Ngọc Hải dính chấn thương dài hạn
Tuyển Thái nhận thưởng đậm, "hung thủ" đạp Quế Ngọc Hải dính chấn thương dài hạn

Bên cạnh tin vui, thầy trò HLV Nishino sẽ có lý do để phải lo lắng sau khi trở về xứ Chùa Vàng.

Với việc thắng đậm Indonesia 3-0, tuyển Thái Lan đã tạm đứng đầu bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngày hôm nay, thầy trò HLV Nishino đã rời Indonesia để trở về xứ Chùa Vàng.

Theo Siamsport, ngay sau khi về nước, tuyển Thái Lan đã nhận được thưởng nóng bởi các nhà tài trợ với số tiền 9 triệu baht (khoảng 6,8 tỷ đồng). Đây là sự khích lệ lớn sau khi Voi chiến hoàn thành xuất sắc mục tiêu giành 3 điểm trước Indonesia.

Được biết, các đơn vị tài trợ đã treo thưởng số tiền 3 triệu baht cho mỗi bàn thắng mà tuyển Thái Lan ghi được ở vòng loại World Cup. Hiện tuyển Thái Lan vẫn còn 6 trận đấu nữa ở vòng loại thứ hai và thầy trò HLV Nishino vẫn còn rất nhiều cơ hội để tìm kiếm những khoản tiền thưởng.

Tuyển Thái nhận thưởng đậm, hung thủ đạp Quế Ngọc Hải dính chấn thương dài hạn - Ảnh 1.

Tuyển Thái Lan được thưởng 9 triệu baht sau trận thắng Indonesia.

Tuy nhiên, ngoài tin vui nói trên, tuyển Thái Lan đã vấp phải thông tin đáng lo lắng khi tiền vệ trụ cột Thitiphan được các bác sĩ ở Nhật Bản xác nhận rằng phải mất ít nhất 2 tháng mới có thể bình phục chấn thương, lâu hơn so với dự tính ban đầu. Trước đó, cầu thủ này đã dính chấn thương trong trận gặp tuyển Việt Nam (5/9).

Như vậy, Thitiphan gần như chắc chắn vắng mặt trong trận đấu cực kỳ quan trọng và được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu đội bóng rất mạnh là UAE vào ngày 15/10 tới và điều này chắc chắn sẽ tạo ra mối lo lắng cho HLV Nishino cũng như người hâm mộ xứ Chùa Vàng.

Tuyển Thái nhận thưởng đậm, hung thủ đạp Quế Ngọc Hải dính chấn thương dài hạn - Ảnh 2.

Thitiphan gần như chắc chắn vắng mặt ở trận đấu gặp UAE.

Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á: Indonesia 0-3 Thái Lan