Hồng Duy: HLV Park dặn vì màu cờ sắc áo, đá rắn nhưng không chơi xấu

Thái Việt |

Hồng Duy: HLV Park dặn vì màu cờ sắc áo, đá rắn nhưng không chơi xấu
Hồng Duy: HLV Park dặn vì màu cờ sắc áo, đá rắn nhưng không chơi xấu

Hồng Duy "Pinky" đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về trận hoà 0-0 trước ĐT Thái Lan.

Chia sẻ lên trang facebook cá nhân sau trận hoà Thái Lan, Hồng Duy cho hay: "Một cảm giác thật khó diễn tả khi được Thầy tin tưởng chọn ra sân trong đội hình xuất phát. 90 phút trên sân là 90 phút cùng các đồng đội xả thân vì màu cờ sắc áo.

Đá rắn nhưng không bao giờ chơi xấu là kim chỉ nam mà Thầy luôn dặn dò. Một trận cầu quả cảm! Cảm ơn Thầy! Cảm ơn đồng đội! Cảm ơn hàng triệu trái tim yêu bóng đá Việt!".

Hồng Duy: HLV Park dặn vì màu cờ sắc áo, đá rắn nhưng không chơi xấu - Ảnh 1.

Hồng Duy đã có một trận đấu rất nổ lực.

Trận hoà 0-0 trước ĐT Thái Lan được coi là một thành công của ĐT Việt Nam, nhất là trong bối cảnh phải thi đấu trên "chảo lửa" Thammasat cùng một đội hình không phải là mạnh nhất.

HLV Park Hang Seo đã tạo ra rất nhiều điều bất ngờ cho NHM khi bước vào trận đấu. Đặc biệt, sự xuất hiện của Hồng Duy ở hành lang cánh trái có lẽ nước khá táo bạo của thầy Park. Việc quyết địnhtin dùng Hồng Duy đã cho thấy thầy Park kỳ vọng vào sự toả sáng của tiền vệ Bình Phước là nhiều thế nào.

Và thực tế, Duy "Pinky" đã có một trận đấu ở mức tròn vai. Việc một mình phải đảm nhiệm hành lang cánh trái, nơi có sự xuất hiện của tiền vệ siêu "quái" Supachok là một thử thách không hề dễ dàng, tuy vậy, Hồng Duy đã làm khá tốt nhiệm vụ của mình khi phong toả thành công ngòi nổ này.

Hồng Duy: HLV Park dặn vì màu cờ sắc áo, đá rắn nhưng không chơi xấu - Ảnh 2.

Hồng Duy đã thi đấu trọn 90 phút trận gặp Thái Lan.

Mặc dù vẫn còn để lộ nhiều điểm yếu trong khâu phòng ngự. Nhưng với những nỗ lực của Hồng Duy, HLV Park có quyền tin vào một màn thể hiện xuất sắc hơn trong các trận đấu sắp tới.

Trong bối cảnh mà lực lượng ĐT Việt Nam đang không thực sự "lành lặn", Hồng Duy ở vị trí hậu vệ biên cũng sẽ là một phương án rất đáng để chờ đợi.

theo Saostar