CĐV căm phẫn đòi đuổi Pogba khỏi Old Trafford

Phú Quý |

CĐV căm phẫn đòi đuổi Pogba khỏi Old Trafford
CĐV căm phẫn đòi đuổi Pogba khỏi Old Trafford

Dạo gần đây, CĐV Man Utd có vẻ đã không còn chịu đựng được Pogba nữa và muốn đuổi tiền vệ người Pháp “cút” ra khỏi Old Trafford.

Sau chuỗi thành tích "phú quý tụt lùi" của Man Utd kể từ đầu giải, các fan của Man Utd đang tỏ ra hết sức căm phẫn và họ đổ hết lỗi lầm lên đầu tiền vệ người Pháp - Paul Pogba.

Họ cho rằng, chính tiền vệ người Pháp là nguyên nhân của thất bại. Anh thi đấu hời hợt và đang có ý định "đào tẩu", hòng được chuyển tới Real.

CĐV căm phẫn đòi đuổi Pogba khỏi Old Trafford - Ảnh 1.

Pogba đá hỏng penalty và thi đấu dưới sức trong 2 trận gần nhất của Man Utd.

Sau trận hòa đáng tiếc trên sân của Wolverhampton, Pogba đã trở thành nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc. Những từ ngữ không hay, những dòng trạng thái nhắm thẳng tới tiền vệ người Pháp đã được viết lên. Chỉ bởi, Pogba đá hỏng phạt đền, khiến Man Utd không thể giành chiến thắng. Sau đó, ban lãnh đạo của CLB đã phải kêu gọi rất nhiều, mong rằng những chỉ trích không nhắm vào Pogba nữa.

Nhưng mọi chuyện càng tồi tệ đi sau đó 1 tuần khi Man Utd thất thủ 1-2 trên sân nhà trước Crystal Palace. Ngay lập tức một tấm biển cảnh báo trước sân tập Carrington đã bị CĐV vẽ bậy. Họ dùng sơn xịt lên đó dòng chữ "Cút đi Pogba".

CĐV căm phẫn đòi đuổi Pogba khỏi Old Trafford - Ảnh 2.

Pogba bị những CĐV Man Utd xua đuổi.

Đây quả thực là một đòn trời giáng vào tâm lý của Pogba, nếu như nhà vô địch thế giới dứt khoát rời Old Trafford trong vòng 5 ngày tới thì đó cũng là điều hiển nhiên. Nhưng một khi Pogba ra đi, chắc chắn bộ khung đội hình của HLV Solskjaer sẽ vỡ. Bởi, ở kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua thì Man Utd không mang về bất kỳ một tiền vệ nào, mà hiện tại thì lại không thể tuyển quân được nữa.

Mặt khác, Man Utd vẫn tự tin rằng sẽ giữ chân được tiền vệ tài hoa này ít nhất cho tới tháng Giêng, khi họ đẩy mức giá chuyển nhượng lên 150 triệu bảng, kèm thêm khoản lương kếch xù mà Pogba đang nhận mỗi tuần.