Sau lời khen ngợi, HLV Nga tin U15 Việt Nam sẽ tranh ngôi vô địch với Hàn Quốc

Lupo |

Sau lời khen ngợi, HLV Nga tin U15 Việt Nam sẽ tranh ngôi vô địch với Hàn Quốc
Sau lời khen ngợi, HLV Nga tin U15 Việt Nam sẽ tranh ngôi vô địch với Hàn Quốc
(ảnh: VFF)

U15 Việt Nam thi đấu ấn tượng ở trận ra quân giải U15 Quốc tế 2019 khi thắng Nga với tỉ số 2-0.

Thi đấu lấn lướt và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn, U15 Việt Nam xứng đáng với chiến thắng trước U15 Nga. Sau trận đấu, ông Vadim Garanin - HLV U15 Nga - đã dành lời khen ngợi cho đoàn quân áo đỏ đồng thời giải thích lý do đội nhà thua trận:

"Các cầu thủ U15 Việt Nam là đội bóng thi đấu rất hay và có khả năng tiến xa trong tương lai. Nhưng tôi xin nhấn mạnh, đây mới là lứa U14 của Nga mà thôi. Giải đấu này cũng mới là giải chính thức đầu tiên của đội trong năm nay. Điều kiện thời tiết nóng, chênh lệch nhiệt độ so với đất nước tôi cũng ảnh hưởng không nhỏ tới các cầu thủ".

Nhà cầm quân 48 tuổi cũng chỉ ra đối thủ lớn nhất của U15 Việt Nam tại giải U15 Quốc tế 2019: "Tôi đánh giá U15 Hàn Quốc là một tập thể rất xuất sắc có thể cạnh tranh chức vô địch với Việt Nam tại giải đấu này”.

Sau lời khen ngợi, HLV Nga tin U15 Việt Nam sẽ tranh ngôi vô địch với Hàn Quốc - Ảnh 1.

Cái Văn Quỳ ghi bàn cho U15 Việt Nam (ảnh: VFF)

 Trong khi đó, HLV Đinh Thế Nam tỏ ra khá khiêm tốn:

“Tôi cho rằng thời tiết đã ảnh hưởng đến U15 Nga. Dù vậy tôi vẫn đánh giá họ là một tập thể rất tốt. Các cầu thủ U15 Việt Nam vẫn cần phải có thêm thời gian để có đánh giá chính xác. Sau trận đấu này, ban huấn luyện vẫn còn nhiều vấn đề phải giải quyết.

Cầu thủ Cái Văn Quỳ (ghi 2 bàn thắng) là một cầu thủ rất toàn diện dù mới trải qua giai đoạn chấn thương nhưng hiện tại cầu thủ này đang có phong độ ổn định. Được tham dự một giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp là cơ hội tốt để các cầu thủ tích lũy thêm kinh nghiệm”.