Tuyển Thái Lan giao hữu kín, triệu tập thêm cầu thủ U23 cho trận gặp Việt Nam

Ngô Trà |

Đối thủ giao hữu trước trận gặp Việt Nam của Thái Lan là đội bóng hạng 2 Thai.League, và HLV Nishino Akira yêu cầu cách ly truyền thông ở trận giao hữu này.

Chủ tịch FAT Somyot Poompanmuang hôm nay đã có cuộc họp với HLV trưởng Nishino và 2 trợ lý Sirisak Yodyardthai, Anurak Srikerd để chốt lại phương án chuẩn bị cho trận đại chiến với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

"Đội tuyển Thái Lan cần có một trận đấu giao hữu kín để chuẩn bị. Sau trận đấu này, tôi sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ. Tôi sẽ gọi thêm một số cầu thủ U23 lên tập trung đội tuyển trong đợt này", HLV người Nhật trình bày kế hoạch chuẩn bị của mình.

Địa điểm tổ chức trận giao hữu này là sân Thammasat - nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan và Việt Nam vào ngày 5/9 tới. Thời gian dự kiến tổ chức trận đấu này là vào ngày 31/8. Đặc biệt, HLV Nishino yêu cầu giới truyền thông không được tác nghiệp trong trận đấu này.

Tuyển Thái Lan giao hữu kín, triệu tập thêm cầu thủ U23 cho trận gặp Việt Nam - Ảnh 1.

Đội tuyển Thái Lan sẽ có 1 trận giao hữu để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam.

Ngay sau trận đấu này, sáng ngày 1/9, HLV Nishino sẽ chốt lại danh sách 23 tuyển thủ Thái Lan tham dự trận đấu với Việt Nam.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo sẽ tập trung đội tuyển vào cuối tháng Tám, chốt danh sách chính thức và lên đường sang Thái vào ngày 1/9. Khác với đội tuyển Thái Lan, đợt tập trung này đội tuyển Việt Nam không có kế hoạch giao hữu để chuẩn bị cho trận đấu, và ngay sau khi kết thúc trận đấu, HLV Park Hang-seo sẽ bay ngay sang Trung Quốc để cầm U22 Việt Nam giao hữu với U22 Trung Quốc vào ngày 8/9.