Messi ra mặt, Barcelona ôm "núi tiền" sang Paris đón Neymar

Lupo |

Messi ra mặt, Barcelona ôm "núi tiền" sang Paris đón Neymar
Messi ra mặt, Barcelona ôm "núi tiền" sang Paris đón Neymar

Barcelona đang rất quyết tâm đưa Neymar trở lại Nou Camp.

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Tây Ban Nha, phái đoàn Barcelona đã lên đường sang Pháp để làm việc với PSG. Trong phái đoàn này có cả Eric Abidal - người đang giữ cương vị Giám đốc thể thao Barca.

Dự kiến, Coutinho sẽ là một phần thương vụ. Barcelona muốn dùng Coutinho và 80 triệu euro để đổi lấy Neymar. Tuy nhiên, PSG đòi tới 120 triệu euro. Chênh lệch 40 triệu euro sẽ là chủ đề chính của cuộc đàm phán giữa 2 bên.

Messi ra mặt, Barcelona ôm núi tiền sang Paris đón Neymar - Ảnh 1.

Coutinho sẽ đến PSG

Trước đó, có thông tin Real Madrid rồi Juventus nhảy vào thương vụ Neymar. Zidane úp mở khi nhắc đến ngôi sao người Brazil. Còn Juventus muốn dùng Ronaldo như "cục nam châm" hút Neymar.

Dù vậy, Messi đã lên tiếng. El Pulga được cho là đã gọi điện và thuyết phục Neymar đừng đến Real Madrid. Mối quan hệ giữa Messie và Neymar vẫn luôn rất khăng khít. Chính vì thế, Neymar đã tạm dừng đàm phán với Real.

Messi ra mặt, Barcelona ôm núi tiền sang Paris đón Neymar - Ảnh 2.

Bộ ba MSN sẽ tái hợp?

Trong một diễn biến khác, PSG vừa ngừng kinh doanh áo đấu in tên Neymar. Nên biết, ngôi sao người Brazil là một trong các cầu thủ có áo đấu bán chạy nhất thế giới. Rõ ràng, PSG đã sẵn sàng cho việc chia tay Neymar. Vấn đề cuối cùng là liệu họ sẽ đồng ý bán cầu thủ 27 tuổi cho CLB nào và với giá bao nhiêu.