Đồng đội tại Arsenal một mình đấu 2 tên cướp cầm dao, mở đường chạy thoát cho Ozil

Nara |

Đồng đội tại Arsenal một mình đấu 2 tên cướp cầm dao, mở đường chạy thoát cho Ozil
Đồng đội tại Arsenal một mình đấu 2 tên cướp cầm dao, mở đường chạy thoát cho Ozil

Hai ngôi sao đang khoác áo Arsenal đã bị 2 tên cướp tấn công ngay giữa ban ngày.

Vụ việc xảy ra ngay tại London (Anh). Ozil và đồng đội Kolasinac bị 2 tên cướp cầm dao tấn công, với ý định cướp chiếc xe ô tô trị giá 100.000 bảng của Ozil.

Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy Kolasinac đã dũng mãnh chống trả 2 tên cướp dù trên tay không có một tấc sắt. Ozil chủ động lái chiếc xe tiến về phía trước, do trong xe đang có vợ anh (một số nguồn tin cho biết có cả vợ Kolasinac trên xe). Kolasinac sau đó lên được xe, cả 2 chạy về nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ mà Ozil quen biết.

Kolasinac một mình đấu 2 tên cướp

2 tên cướp vẫn tiếp tục phóng motor bám theo chiếc xe. Chúng chỉ bỏ đi khi đông đảo nhân viên nhà hàng xuất hiện, sẵn sàng ngăn chặn.

Ozil vô cùng sợ hãi khi chạy vào nhà hàng, theo như miêu tả của người thu ngân. Nhưng may mắn là cả Ozil và Kolasinac đều không bị thương.

Đồng đội tại Arsenal một mình đấu 2 tên cướp cầm dao, mở đường chạy thoát cho Ozil - Ảnh 2.

Ozil khi chạy đến nhà hàng

Ozil và Kolasinac đã quen biết nhau từ rất lâu. Kể từ khi Kolasinac gia nhập Arsenal, 2 người lại càng thân thiết. Tháng trước, Ozil và vợ đã có mặt tại đám cưới của Kolasinac. Nhà thiết kế váy cưới cho vợ Kolasinac cũng chính là người làm ra chiếc váy cho vợ Ozil.

Đồng đội tại Arsenal một mình đấu 2 tên cướp cầm dao, mở đường chạy thoát cho Ozil - Ảnh 3.

Ozil và vợ (váy xanh, ngoài cùng bên trái) đến dự đám cưới Kolasinac

Việc 2 ngôi sao Premier League bị tấn công là hồi chuông cảnh tỉnh với thành phố London. Thủ đô nước Anh đang trở nên kém an ninh hơn khi các vụ cướp có vũ khí xuất hiện ngày một nhiều.