Solskjaer phản pháo đanh thép tin MU bán Pogba

An Nhi |

Solskjaer phản pháo đanh thép tin MU bán Pogba
Solskjaer phản pháo đanh thép tin MU bán Pogba

Lần đầu tiên trả lời phỏng vấn trên đất Australia, HLV Solskjaer khẳng định, MU không hề bị áp lực bán Paul Pogba hè này.

Bản thân ngôi sao người Pháp thổ lộ sẵn sàng tìm kiếm thử thách mới. Bên cạnh đó, đại diện Pogba - Mino Raiola liên tục xúi giục thân chủ đào tẩu khỏi Old Trafford.

Cả Real Madrid lẫn Juventus đều quan tâm đến nhà vô địch World Cup 2018. Tuy nhiên, họ đều chùn bước trước lời thách giá 150 triệu bảng mà các sếp Quỷ đỏ phát đi.Tuy nhiên, trong cuộc họp báo đầu tiên kể từ sau khi toàn đội tập trung, Solskjaer trả lời đanh thép: "Chúng tôi là Manchester United và sẽ không bán cầu thủ của mình".

Hiện Pogba vẫn còn thời hạn 2 năm hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford, kèm theo điều khoản tự động gia hạn 1 năm.

Nói về cậu học trò, Solskjaer cho biết: "Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào. Paul Pogba chưa bao giờ khiến tôi lo lắng.

Cậu ấy làm việc chăm chỉ, một VĐV chuyên nghiệp và chàng trai đầy tự hào của MU . Tôi không thể ngồi đây để nói về những điều Pogba hay đại diện của anh ấy phát biểu trước truyền thông.

Tiền vệ người Pháp vẫn còn vài năm hợp đồng. Pogba sở hữu tài năng lớn, rất chuyên nghiệp và có trái tim vàng.

Solskjaer phản pháo đanh thép tin MU bán Pogba - Ảnh 1.

Pogba vẫn tập luyện bình thường ở MU


Cậu ta chưa bao giờ đặt mình ra khỏi đội bóng, luôn thể hiện những gì tốt nhất. Bởi vậy, tôi không phàn nàn gì. Người đại diện thì nói mọi lúc mọi nơi, nhưng tôi cần nhắc lại, MU chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào.

Có rất nhiều câu chuyện, tin đồn xung quanh các học trò của tôi. Nhưng trên phương diện cá nhân, đó là điều hết sức bình thường. Khi bạn ở Man United, điều này xảy ra khá thường xuyên."

Thủ thành David De Gea vẫn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, Solskjaer tự tin người gác đền Tây Ban Nha sẽ ở lại Old Trafford thêm 5 năm nữa.

"David vừa trải qua kỳ nghỉ và người đại diện của anh ấy đang đàm phán với MU. Chúng tôi hy vọng khúc mắc sớm được giải quyết. Dĩ nhiên, tôi rất lạc quan về chuyện De Gea sẽ cam kết tương lai với CLB."

theo Vietnamnet