Messi bị mắng thậm tệ: Thua thì đừng đổ thừa; trọng tài cứu Barca nhiều rồi

Lupo |

Những lời chỉ trích đang liên tiếp hướng vào Messi sau Copa America.

Messi đã liên tiếp phàn nàn về vấn đề trọng tài sau các trận đấu gặp Brazil và Chile tại Copa America. Chân sút người Argentina cho rằng LĐBĐ Nam Mỹ đã tìm cách để giúp Brazil có thể lên ngôi một cách thuận lợi nhất, bao gồm cả chi phối trọng tài. Argentina kết thúc giải đấu với vị trí thứ ba. Trong khi Brazil đăng quang ngôi vô địch.

Tiền vệ Casemiro của Brazil chỉ trích Messi: "Việc của cầu thủ chúng ta không phải là chỉ trích trọng tài. Một số người cứ thích nói, chỉ vì họ có một cái miệng".

Messi bị mắng thậm tệ: Thua thì đừng đổ thừa; trọng tài cứu Barca nhiều rồi - Ảnh 1.

Messi nhiều lần bày tỏ sự bức xúc với trọng tài

Trung vệ Marquinhos nhắc lại những chuyện liên quan đến CLB Barcelona: "Thật kỳ quặc khi một cầu thủ lại nói như thế, bởi vì anh ta đang là trung tâm của sự chú ý. Trọng tài cứu Barca nhiều rồi, cứu cả đội tuyển Argentina nữa, những lần đó không thấy Messi nói gì? Anh ta phải tập làm quen với thất bại".

Thiago Silva cũng xoáy vào nỗi đau của Messi: "Thua trận thì đừng có tìm lý do đổ thừa. Nói bây giờ thì có ý nghĩa gì? Khi Barcelona thắng PSG 6-1 nhờ màn trình diễn của trọng tài, anh ta đâu có phàn nàn gì. Brazil có một lịch sử đáng được tôn trọng. Chúng tôi đã 5 lần vô địch World Cup, không ai được thắc mắc về chuyện chúng tôi vô địch Copa America.