Hóa ra bạn gái Lâm Tây cũng giống bất kì cô gái nào khi yêu, chịu khó vào bếp học nấu ăn chỉ vì người yêu thích thế

PH |

Hóa ra bạn gái Lâm Tây cũng giống bất kì cô gái nào khi yêu, chịu khó vào bếp học nấu ăn chỉ vì người yêu thích thế
Hóa ra bạn gái Lâm Tây cũng giống bất kì cô gái nào khi yêu, chịu khó vào bếp học nấu ăn chỉ vì người yêu thích thế

Có phải con gái khi yêu sẽ sẵn sàng làm nhiều chuyện mà bản thân chưa từng làm để chiều lòng bạn trai không nhỉ?

Chỉ trong ngày hôm nay 6/7, trên Instagram cá nhân, cô nàng Bùi Thị Yến Xuân - bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm liên tục chia sẻ nhiều công thức nấu ăn, làm bánh hay đồ uống có lợi cho sức khỏe. Vậy mới thấy, người yêu của Lân Tây không chỉ sở hữu body nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn chỉnh mà còn khéo tay và đảm đang lắm nhé. Khi được fan hỏi về niềm cảm hứng để Yến Xuân sẵn sàng vào bếp học làm những món ăn cầu kỳ, đẹp mắt, cô nàng đưa ra lý do bất ngờ.

"Người yêu thích ăn nên chị mới thích nấu. Lúc trước thì không thích nấu nhiều vậy đâu. Chị học nấu ăn ở Youtube Chị thích cảm giác nghịch thử xem nấu có giống không", Yến Xuân viết.

Thì ra nữ PT (HLV gym và fitness) sexy và xinh đẹp này khi yêu cũng giống như bất kì cô gái nào khác, cũng đều sẵn sàng xắn tay học chuyện bếp núc để có thể tự chuẩn bị những món ăn ngon, hợp khẩu vị với người yêu của mình. Người ta nói con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là qua đường dạ dày không phải là không có ý đúng. Trở về nhà sau một ngày làm việc, chàng trai nào cũng muốn được ngồi bên bàn ăn, thưởng thức những món ăn đậm vị do chính tay bạn gái chuẩn bị. Bầu không khí ấy thật ấm cúng và hạnh phúc biết nhường nào.

Hóa ra bạn gái Lâm Tây cũng giống bất kì cô gái nào khi yêu, chịu khó vào bếp học nấu ăn chỉ vì người yêu thích thế - Ảnh 1.

Yến Xuân sinh năm 1992, hiện là PT tại Sài Gòn. Tin đồn cô nàng và thủ môn tuyển Việt Nam hẹn hò rộ lên từ sau khi Văn Lâm cùng tuyển Việt Nam chinh phục thành công Cúp vàng AFF Cup 2018. Dù cả hai chưa từng công khai quan hệ nhưng dân mạng đã nhiều lần tìm ra bằng chứng chứng tỏ cặp đôi ở bên nhau từ Việt Nam đến Thái Lan.

Bằng chứng rõ nhất là quãng thời gian Văn Lâm sang Thái Lan thi đấu cho CLB Muangthong United, Yến Xuân cũng xuất hiện ở khán đài cổ vũ cho thủ thành sinh năm 1993. Cô nàng cũng liên tục đăng tải những hình ảnh vui đùa cùng chú chó Bim - cún cưng của Đặng Văn Lâm.

Yến Xuân xuất hiện tại Thái Lan, cổ vũ Đặng Văn Lâm.

theo Trí Thức Trẻ